Mino Raiola tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho

899

Những cơn bão tin đồn về mối bất hòa giữa thân chủ của mình và Jose Mourinho đã khiến cho siêu cò Raiola phải đích thân lên tiếng.

Mino Raiola bóng gió về việc Ibrahimovic chia tay Manchester United

Siêu cò Mino Raiola kể chuyện Balotelli mượn xe Bentley và gây tai nạn

Người đại diện: Tôi từng nói Ibra đá như bóng như cục c**

Thông điệp quảng cáo
Mino Raiola tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho

Mới đây, siêu cò Mino Raiola đã lên tiếng khẳng định không hề có sự bất đồng nào giữa Paul Pogba và Jose Mourinho. Những tin đồn về mối quan hệ xấu đi giữa cả hai bắt đầu xuất hiện trong thời gian gần đây khi Mourinho để Pogba trên băng ghế dự bị và dành sự tin cậy cho tài trẻ Scott McTominay. Cùng với đó, nhiều câu hỏi về tương lai của Pogba cho những bến đỗ mới đã được đưa ra. Và tất cả đều khiến Raiola nổi điên lên.

“Tôi chẳng đưa được ai đi đâu cả. Tôi có phải là taxi hay máy bay đâu. Tất nhiên nếu mọi thứ diễn ra theo chiều hướng không tốt, tôi sẽ làm công việc của mình, đó là tìm ra những giải pháp hợp lý cho cầu thủ và câu lạc bộ. Không có mâu thuẫn gì giữa Pogba và Mourinho cả, cậu ấy luôn khao khát được giành chiến thắng cùng Manchester United.”

Mino Raiola tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho

Cùng với việc đập tan tin đồn về Pogba, Raiola cũng lên đính dẹp bỏ những thông tin không chính xác liên quan đến hai ngôi sao khác là Mauro Icardi của Inter Milan và Paulo Dybala của Juventus.

“Icardi là một cầu thủ rất thú vị, nhưng tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với anh ấy hay là cô vợ Wanda Nara. Tôi đã cố gắng liên hệ với cậu ấy và nói rằng những tin đồn đó không phải xuất phát từ tôi. Người đại diện của cậu ấy là Wanda và tôi luôn tôn trọng cô ấy.”

“Tôi cũng được đồn rằng có liên hệ với Dybala, nhưng sự thật không phải vậy. Inter và Juve có thể an tâm. Không có ai đi đâu hết cả.”


Raiola cũng đồng thời đập tan những tin đồn liên quan đến việc MU sẽ chiêu mộ Paulo Dybala Raiola cũng đồng thời đập tan những tin đồn liên quan đến việc MU sẽ chiêu mộ Paulo Dybala


Tin cùng chuyên mục