Michael Carrick - Vũ khí bí mật trên băng ghế huấn luyện của Manchester United

576

Sự xuất hiện của Michael Carrick trong vai trò là trợ lý huấn luyện viên đang giúp cho Manchester United thu về những kết quả vô cùng tích cực

Thông điệp quảng cáo
Michael Carrick - Vũ khí bí mật trên băng ghế huấn luyện của Manchester United

Michael Carrick đã thông báo sẽ chấm dứt sự nghiệp quần đùi áo số vào cuối mùa giải này trong màu áo Manchester United và anh sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ trên băng ghế huấn luyện từ mùa giải 2018/2019. nhưng ngay ở thời điểm hiện tại cầu thủ người Anh đang dần được trải nghiệm vai trò của một trợ lý.

Như chia sẻ của Pogba, Carrick chính là người đã chỉ điểm giúp anh ghi hai bàn thắng vào lưới của Manchester City trong trận derby vừa qua tại Etihad. Với kinh nghiệm của mình tiền vệ sinh năm 1981 đã chỉ cho người đàn em cách thoát khỏi sự kèm cặp của các tiền vệ đối phương và di chuyển vào vòng cấm. Còn Ander Herrera cũng đã tiết lộ màn diễn thuyết xuất sắc của Carrick và Ashley Young đã giúp họ có tinh thần thi đấu tốt hơn trong hiệp thi đấu thứ hai với Man City. 

Michael Carrick - Vũ khí bí mật trên băng ghế huấn luyện của Manchester United

Carrick chính là người cuối cùng trong đội hình chứng kiến giai đoạn thăng trầm của Manchester United. Anh là người nắm giữ tinh thần chiến đấu của Quỷ đỏ và còn gì tuyệt hơn khi anh có thể trở thành người truyền đạt lại tinh thần, kinh nghiệm cho những lứa cầu thủ tiếp theo tại Old Trafford.

Theo nhiều nguồn tin, Carrick thường xuyên gửi cho Pogba những video động viên tinh thần sau mỗi trận đấu và anh luôn nói với Pogba rằng 'Cậu có thể hạ gục tất cả". 

Thực tế Carrick đã được ghi tên vào danh sách thành phần ban huấn luyện từ trận đấu với Swansea. Anh vẫn đang tiếp tục đi học để lấy bằng HLV và tương lai anh hoàn toàn có thể trở thành thuyền trưởng để dẫn dắt con tàu Manchester United.


Tin cùng chuyên mục