David de Gea tiết lộ mục tiêu trong năm 2018

689

Thủ môn của Manchester United tin rằng sau quãng nghỉ 10 ngày, anh và các đồng đội có thể bước vào cuộc chinh phục những mục tiêu của mùa giải với tâm thế tự tin nhất.

Thông điệp quảng cáo
David de Gea sẽ có một năm 2018 đầy bận rộn với rất nhiều mục tiêu lớn David de Gea sẽ có một năm 2018 đầy bận rộn với rất nhiều mục tiêu lớn

De Gea đã được HLV Mourinho cho nghỉ ngơi trong trận đấu với đối thủ Derby County ở vòng 3 FA Cup mới đây. Và mặc dù luôn muốn được ra sân đóng góp cho đội bóng nhưng thủ môn người Tây Ban Nha hiểu rằng việc xoay tua đội hình để đảm bảo thể trạng cho toàn đội là điều vô cùng cần thiết.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với MUTV, bản thân De Gea cũng cho biết ưu tiên lớn nhất trong năm 2018 của anh chính là đảm bảo được sức khỏe và luôn giữ được bản thân ở trong một thể trạng tốt nhất.

“Thật điên rồ với những trận đấu liên tục vào thời gian qua, nhưng chúng tôi vẫn phải thi đấu như thế và cố gắng để giành được chiến thắng. Đó là quãng thời gian thật đặc biệt với tất cả mọi người. Những người bạn của tôi ở Tây Ban Nha nghĩ rằng tất cả đều đang trong kì nghỉ, nhưng chúng tôi thì vẫn phải ra sân thi đấu. Đây là nước Anh và cũng chính là dấu ấn lịch sử của giải Ngoại hạng.” – De Gea nói về giai đoạn khó khăn vừa qua với 4 trận đấu diễn ra trong vòng 9 ngày.

“Bởi vậy, sẽ rất tốt khi có một quãng nghỉ ngắn để hồi phục sau rất nhiều trận đấu vừa qua. Điều đó tốt cho cả đội, cho các cầu thủ để thư giãn, hồi phục và tập luyện.

Tất nhiên, FA Cup là một danh hiệu đặc biệt và với tư cách một cầu thủ, tôi luôn muốn ra sân trong mọi trận đấu. Nhưng tôi biết những người đồng đội khác cũng muốn ra sân và có được cơ hội để thi đấu.”

“Thật tốt khi có một đội hình đủ chiều sâu khi mà chúng tôi có rất nhiều trận đấu trước mắt. Chúng tôi có thể xoay tua lực lượng, điều đó tốt cho cả đội.”

“Mục tiêu trong năm 2018 của tôi trước hết là giữ được sức khỏe tốt, đó là điều quan trọng với tất cả mọi người. Sau đó sẽ là những giành được những danh hiệu. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt và chiến đấu cho mọi danh hiệu, bao gồm cả Champions League và FA Cup. Tất nhiên là cả World Cup nữa, chắc chắn là như vậy!”

***

Vô Đối Facts | Thánh Tôn De Gea đã 'tiến hóa' như thế nào


Tin cùng chuyên mục