David de Gea gửi thông điệp tới Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez về tương lai của mình

Thủ môn người Tây Ban Nha vừa ngầm gửi đi thông điệp tới Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez về quyết định cho tương lai của mình.

Real Madrid đã có rất nhiều động thái để liên hệ với David de Gea trong những mùa giải vừa qua, nhưng tất cả đều không thành công. Và mới đây, trong thời gian trở về thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia, thủ môn của Manchester United đã có những chia sẻ về quyết định gắn bó với nước Anh, thay vì trở lại thi đấu tại Tây Ban Nha, khi anh cho rằng bản thân cảm thấy được giá trị của mình khi chơi bóng ở Premier League.

“Tôi nghĩ rằng những cầu thủ rời Tây Ban Nha không được chú ý nhiều như những ai ở lại trong nước thi đấu. Và xu hướng chung của mọi người thường sẽ quên chúng tôi đi một chút. Ở Anh thì lại khác, văn hóa tại đây luôn dành tình cảm và sự quan tâm rất lớn tới các cầu thủ.”

Hợp đồng hiện tại của De Gea với Man United có thời hạn đến mùa hè 2019. Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những thông tin đồn về việc Real Madrid muốn sử dụng Gareth Bale như một phương án để trao đổi với đội chủ sân Old Trafford nhằm có được sự phục vụ của David de Gea. Tuy nhiên với những phát biểu mới nhất của thủ môn mang áo số 1 tại United, sẽ thật khó để chủ tịch Florentino Perez có thể hiện thực hóa được tham vọng của mình.

>> Đọc thêm: Perez lại hỏi mua De Gea. Ed Woodward: Thế Real Madrid giá bao nhiêu?

***

Video troll: Phong thái mua sắm của các đội bóng lớn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Đường Bộ Việt Nam

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá