Trọng tài xử ép lộ liễu, U19 Việt Nam bị cầm hòa đáng tiếc

1095

Sau gây động đất Châu Á bằng chiến thắng 2-1 trước Triều Tiên rất thuyết phục. Thì tối nay các chàng trai trẻ tuổi của chúng ta một tí nữa lại gây nên một cơn địa chấn khác khi đã hòa 1-1 trước đối thủ rất mạnh U19 UAE.

Việt Nam dừng bước trước Nhật ở U19 châu Á, hướng đến U20 thế giới

Thông điệp quảng cáo
Trọng tài xử ép lộ liễu, U19 Việt Nam bị cầm hòa đáng tiếc

Quả thật từ lứa U19 Công Phương, Tuấn Anh đến giờ chúng ta mới lại được sống trong những giây phút sung sướng đến run người. Những Minh Dĩ, Trọng Đại, Quang Hải….. đã đang mang những niềm vui ngất trời cho người hâm mộ quê nhà khi các chàng trai trẻ tuổi này đã thi đấu quá hay, quá tuyệt vời nơi phương xa Bahrain.

Sau gây động đất Châu Á bằng chiến thắng 2-1 trước Triều Tiên rất thuyết phuc. Thì tối nay các chàng trai trẻ tuổi của chúng ta một tí nữa lại gây nên một cơn địa chấn khác khi đã hòa 1-1 trước đối thủ rất mạnh U19 UAE. Mà nếu không có sai lầm đáng trách của trọng tài chính điều khiển trận đấu.

Bước vào trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn giữa nguyên đội hình ra sân gặp U19 Triều Tiên. Sơ đồ 4-1-4-1 vẫn phát huy được tác dụng khi luôn giữ vững được số đông câu thủ ở hàng tiền vện đội tuyển. Qua đó chuyển từ phòng ngự chặt sang tấn công rất nhay. Điều nay vẫn được các cầu thủ U19 duy trì được trong suốt những phut đầu tiên của trận đấu. Sau những phút đầu trục trặc thì càng thi đấu tâm lí các câu thủ càng ổn định. Và mọi chuyện càng thuận lợi hơn khi U19 Việt Nam có bàn mở tỉ số rất bài bản. Từ biên trái Quang Hải có đường chuyền ngang cho tuyến 2 dứt điểm, và Minh Dĩ đã có pha đặt lòng rất chính xác từ ngoài vòng cấm để đưa U19 Việt Nam lên dẫn trước. Càng thi đấu các cầu thủ U19 Việt Nam càng tự tin, liên tiếp sau đó là những pha phản công rất sắc nét, nếu may mắn hơn Minh Dĩ đã có cú đúp riêng cho minh trận đấu này.

Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi 180 độ khi trung vệ đội trưởng Trọng Đại bất ngờ phải nhận thẻ đỏ rời sân sau va chạm với Almatroushi. Tuy nhiên xem lại quay chậm thì rõ rang trọng tài chính đã sai lầm hoàn toàn khi phạt Trọng Đại thẻ đỏ và cho UAE hưởng quả pen. Trọng Đại đã phá trúng bóng trước khi va chạm với cầu thủ UAE. Trên chấm 11m, Abdula đã mang về bàn quân bình tỉ số cho u19 UAE ở phút 57 trận đấu.

Mọi chuyện kể từ đây bắt đầu khó khăn cho các cầu thủ trẻ chúng ta. UAE liên tục đẩy cao đội hình hòng tìm bàn thắng nâng tỉ số trận đấu, còn các câu thủ trẻ chúng ta đã chống đỡ vất vả trong thế thua người. Và thật tuyệt vời hơn nữa khi các câu thủ trẻ chúng ta đã chiến đấu quả cảm để bảo toàn thành quả của mình. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cầu thủ trẻ cùng toàn bộ BHL lao vào sân ăn mừng. Quả là những chiến binh áo đỏ kiên cường, bất khuất. Với 4 điểm sau 2 trận đấu, U19 Việt Nam hoàn toàn có thể viết lên lịch sự cho bóng đá nước nhà khi rộng đường vào tứ kết


Tin cùng chuyên mục