HLV từng vô địch Champions League của Thanh Hóa đấm học trò vì xúc phạm khán giả

4972

HLV Ljupko Petrovic của FLC Thanh Hóa đã thẳng tay đấm cậu học trò Pape Omar vì có hành vi xúc phạm khán giả trong trận đấu giữa Sanest Khánh Hóa và FLC Thanh Hóa hồi cuối tuần rồi.

Ryan Giggs hứa đưa giấc mơ World Cup 2030 của Việt Nam trở thành hiện thực

Những ngôi sao nào của Manchester United đã từng đặt chân đến Việt Nam?

Việt Nam sẽ được xem 'miễn phí' Champions League 2017/2018

Thông điệp quảng cáo
Pape Omar  khiêu khích CĐV Khánh Hòa Pape Omar khiêu khích CĐV Khánh Hòa

Theo đó, trong trận đấu với Sanest Khánh Hòa, đội trưởng của FLC  Thanh Hóa là Pape Omar đã phải nhận thẻ đỏ sau tình huống vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương. Chưa dừng lại đó, Omar còn khiêu khích các CĐV của Khánh Hòa khiến các khán giả có mặt trên sân rất tức giận.  

Chứng kiến hành động không thể chấp nhận được của cậu học trò, HLV Ljupko Petrovic đã không thể kềm chế mình và tung một cú đấm thẳng vào lưng Omar trước sự bất ngờ của mọi người.

Với những hành động phản cảm này, Ban kỷ luật VFF đã quyết định, phạt 30 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 8 trận kế tiếp đối với cầu thủ Pape Omar Faye.

HLV Ljubomir Petrovic còn được biết tới tên Ljupko, chính là một trong những nhà cầm quân nổi tiếng nhất của Serbia. Ông nổi tiếng với chiến tích vô địch European Cup năm 1991 (tiền thân của Champions League) cùng với Sao Đỏ Belgrade. Bên cạnh đó, ông còn hai lần vô địch giải VĐQG Nam Tư, một lần vô địch Bungaria và một lần vô địch cúp quốc gia Trung Quốc.

HLV Ljupko Petrovic đấm Pape Omar


Tin cùng chuyên mục