Cầu thủ trẻ Reading phớt lờ đề nghị đổi áo của Rooney

1932

George Evans, cầu thủ trẻ của Reading đã khiến Wayne Rooney có một phen bẽ mặt khi từ chối thẳng thừng yêu cầu đổi áo của huyền thoại Manchester United sau trận đấu đêm qua.

Ngày về của 'Quỷ đầu đàn' Wayne Rooney

Wayne Rooney giã từ đội tuyển Anh - 14 năm cống hiến và 5 màn trình diễn đáng nhớ trong màu áo Tam sư

CHÍNH THỨC: Wayne Rooney nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế

Thông điệp quảng cáo
Cầu thủ trẻ Reading phớt lờ đề nghị đổi áo của Rooney

Trong chiến thắng đậm đà 4-0 của Manchester United trước Reading đêm qua, bàn thắng mở tỉ số của Rooney đã giúp anh có được pha lập công thứ 249 cho Manchester United qua đó cân bằng kỉ lục của Sir Bobby Charlton trở thành "Chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử MU".

Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc, đội trưởng của Quỷ đỏ đã gặp phải một tình huống khá trớ trêu. Số là sau tiến còi mãn cuộc, Rooney đi quanh sân và bắt tay xã giao với cầu thủ của Reading. Sau đó, anh chủ động đề nghị đổi áo với George Evans.

Lẽ thường, bất kì cầu thủ nào, đặc biệt là những cầu thủ vô danh cũng sẽ cảm thấy phấn khích khi có vinh dự được đổi áo với một danh thủ như Rooney. Thế nhưng George Evans lại không như thế. Cầu thủ sinh năm 1992 này thẳng thừng từ chối và khiến gã Sherk có một phen bẽ mặt.

Được biết George Evans là cầu thủ trẻ xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Manchester City. Anh gắn bó với The Citizens 13 năm trước khi chuyển đến đầu quân cho Reading. Tuy không còn là người của Man City nhưng với hành động của mình đêm qua có lẽ Evans sẽ khiến cho cổ động viên đội bóng cũ phấn khích tột độ.

George Evans là Rooney bẽ mặt


Tin cùng chuyên mục