TIẾT LỘ: Mourinho KHÔNG HỀ bán Salah khi còn tại vị ở Chelsea

149

Ngôi sao số một tại Premier League lúc này - Mohamed Salah - từng có thời gian là người thừa ở Chelsea và bị bán đi lúc Mourinho còn tại vị. Tuy nhiên, tiết lộ mới đây của Người Đặc Biệt có thể cho chúng ta thấy góc nhìn khác về sự việc này

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

Thông điệp quảng cáo

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha bấy lâu nay luôn chịu sự dè bỉu đến từ những cổ động viên, khi những cầu thủ trẻ từng bị bán với mức phí "rẻ bèo" trong thời gian Mourinho dẫn dắt Chelsea giờ đây đều vươn mình trở thành ngôi sao lớn có giá trị chuyển nhượng "trên trời. Trước cơn bão chỉ trích, Người Đặc Biệt vốn luôn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên tiết lộ mới đây của ông có thể khiến dư luận có một góc nhìn khác về vấn đề này.

3 cầu thủ trẻ từng bị 3 cầu thủ trẻ từng bị "thất sủng" ở Stamford Bridge, giờ đây thành danh trong 3 câu lạc bộ khác nhau và đều trở thành đối thủ của Chelsea.

Đây là lần đầu tiên tôi nói về vấn đề này, nhưng cũng như nhiều chuyện trước kia, đây là một điều bất công nữa được nói về tôi - Người Đặc Biệt tự tách mình ra khỏi những chỉ trích.


Người ta chỉ trích tôi vì đã bán Salah nhưng thực tế là điều ngược lại. Tôi đã mua cậu ấy. (Ý nói chính ông là người đem Salah về Stamford Bridge).

Mourinho là người đưa Salah về Stamford Bridge và không có lý do gì để chính tay ông bán Salah đi. Mourinho là người đưa Salah về Stamford Bridge và không có lý do gì để chính tay ông bán Salah đi.

Tuy vậy, cậu ấy đến khi đang còn là một cậu nhóc. Về thể chất, cậu ấy chưa sẵn sàng. Về tinh thần, cậu ấy chưa sẵn sàng. Môi trường sống, văn hóa,... mọi thứ đều thay đổi và khiến cậu ấy gặp khó khăn. Salah muốn được đem cho mượn và chúng tôi đã nhất trí với điều đó.

Ban lãnh đạo Chelsea muốn bán Salah? Được thôi. Nhưng sau đó họ lại nói rằng chính tôi là người đã bán cậu ấy, điều đó là dối trá. Tôi đã mua cậu ấy, tôi quyết định đem cậu ấy cho mượn vì tôi nghĩ điều đó là cần thiết, cho cậu ấy.

Vậy nên, quyết định đem Salah cho mượn là quyết định được chúng tôi (Mourinho và BLĐ Chelsea) thực hiện chung. Nhưng sau đó, quyết định bán cậu ta để mua về một cầu thủ khác không phải là quyết định của tôi. Tôi chỉ chắc chắn một điều, tôi đã mua Salah và tôi không bán cậu ấy.

Thực tế cho thấy một điều, mối quan hệ giữa Mourinho và Salah vẫn luôn tốt đẹp. Điều này càng khẳng định thêm những phát biểu của Người Đặc Biệt là có cơ sở. Thực tế cho thấy một điều, mối quan hệ giữa Mourinho và Salah vẫn luôn tốt đẹp. Điều này càng khẳng định thêm những phát biểu của Người Đặc Biệt là có cơ sở.


Tin cùng chuyên mục