NÓNG: Marouane Fellaini sẽ ở lại Old Trafford ít nhất 2 năm nữa

166

Một bản hợp đồng thời hạn 2 năm sắp được Manchester United dành cho Fellaini để giữ chân tiền vệ này ở lại sân Old Trafford sau khi hợp đồng cũ sắp hết hạn vào tháng 6 tới.

Chuyển nhượng MU: Liverpool muốn gây sốc khi liên lạc với Fellaini?!

Chuyển nhượng MU: Đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ trở lại với tham vọng sở hữu Fellaini

Thông điệp quảng cáo

Marouane Fellaini đang đàm phán với Manchester United trong tuần này về một bản hợp đồng mới ít nhất là 2 năm để anh có thể ở lại sân Old Trafford.

Huấn luyện viên Jose Mourinho cũng tiết lộ hợp đồng của Fellaini sắp được kí kết sau khi anh vào sân ghi bàn thắng quyết định giúp MU giành chiến thắng trước Arsenal hôm chủ nhật.

Fellaini ăn mừng cùng các đồng đội sau khi ghi bàn thắng quyết định đem về thắng lợi 3 điểm cho MU trước Arsenal. Fellaini ăn mừng cùng các đồng đội sau khi ghi bàn thắng quyết định đem về thắng lợi 3 điểm cho MU trước Arsenal.

Hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với mức lương 80.000 bảng/tuần sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Một số đội bóng ở Thổ Nhĩ Kì, Italia hay thậm chí chí ở Ngoại Hạng Anh sẵn sàng đưa Fellaini về dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Mấu chốt của việc gia hạn hợp đồng giữa Fellaini và Man Utd nằm ở thời hạn hợp đồng. Trong khi Manchester United chỉ muốn gia hạn thêm 1 năm như truyền thống bất thành văn mà họ ký với các cầu thủ trên 30 tuổi thì Fellaini muốn ít nhất hai năm, thậm chí là ba.

Tuy nhiên, cả hai bên đều lạc quan rằng hợp đồng mới sẽ sớm được kí kết khi Fellaini đã chứng minh tầm quan trọng của mình với Mourinho bằng bàn thắng thay đổi kết quả trận vừa qua, giúp Manchester United giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Chẳng phải ngôi sao tầm cỡ thế giới, tuy nhiên Chẳng phải ngôi sao tầm cỡ thế giới, tuy nhiên "Fel Xù" luôn được lòng Người Đặc Biệt nhờ sự cần mẫn và chuyên nghiệp của mình.

Marouane Fellaini gia nhập Manchester United từ Everton với giá trị chuyển nhượng 27,5 triệu bảng vào mùa hè năm 2013 Anh đã thi đấu tổng cộng 155 trận và có được 20 bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford.


Tin cùng chuyên mục