Mohamed Salah trải lòng về mối quan hệ với Jose Mourinho

189

Salah đang bùng nổ trong màu áo Liverpool ở mùa giải này. Tuy nhiên trong quá khứ Mourinho từng "đầy ải" anh trên ghế dự bị suốt thời gian ông dẫn dắt Chelsea. Mới đây, tiền đạo này đã chia sẻ về mối quan hệ giữa hai người.

Manchester United công bố mẫu áo thứ ba trong mùa giải 2018/2019

NHẬN ĐỊNH: Manchester United vs Arsenal (22h30, 29/04) Trận đánh cuối của Giáo Sư

Paul Pogba: Sự xuất chúng đâu chỉ là kiến tạo và ghi bàn

Thông điệp quảng cáo
Từng bị Mourinho nghi ngờ về khả năng, nhưng hiện tại Salah là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Premier League... Từng bị Mourinho nghi ngờ về khả năng, nhưng hiện tại Salah là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Premier League...

Cùng với Kevin De Bruyne, Mohamed Salah được cho là một trong những sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp cầm quân của Người Đặc Biệt. Cả hai đều bị nghi ngờ về khả năng và không được trọng dụng trong thời gian Mourinho còn dẫn dắt Chelsea, tuy nhiên bây giờ lại đang là đầu tàu ở những câu lạc bộ là đối thủ trực tiếp của ông. Ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ mối quan hệ của ông và các cậu học trò cũ sẽ không thể tốt đẹp, tuy nhiên mới đây ngôi sao người Ai Cập đã lên tiếng đính chính về vấn đề này.

Chúng tôi đã trao đổi với nhau khá nhiều khi tôi trở về sau bản hợp đồng cho mượn ở Fiorentina. Khi Liverpool gặp Manchester United ở mùa giải này, tôi cũng đã gặp và chào hỏi ông ấy, tuy không nhiều. Chúng tôi vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt - Tiền đạo 25 tuổi mở đầu bài phỏng vấn với Four Four Two.

Mourinho là một huấn luyện viên giỏi, mặc dù quãng thời gian ở Chesea của tôi không được như dự kiến nhưng tôi rất vui khi được làm việc cùng ông ấy.

Ba năm trước tôi đã không thể hiện được nhiều. Tuy nhiên sau khi trở lại Anh tôi muốn thể hiện những gì mình có thể làm được, và tôi nghĩ cho đến thời điểm này tôi vẫn đang làm tốt.

Dẫu vậy, tiền đạo người Ai Cập vẫn dành những lời khen cho Người Đặc Biệt và khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt đẹp. Dẫu vậy, tiền đạo người Ai Cập vẫn dành những lời khen cho Người Đặc Biệt và khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt đẹp.

Jose Mourinho nổi tiếng là một huấn luyện viên nghiêm khắc, nhưng rất tình cảm và luôn đứng ra bảo vệ học trò của mình trước truyền thông. Không như những huấn luyện viên khác thường bị học trò cũ quay lại chỉ trích, những cầu thủ từng được Người Đặc Biệt dẫn dắt luôn dành đến cho Mourinho những lời khen hết sức tốt đẹp mỗi khi được hỏi về ông thầy của mình.


Tin cùng chuyên mục