Bất ngờ: Ibrahimovic là nguyên nhân khiến Eric Bailly chấn thương mắt cá.

203

Eric Bailly đã vắng mặt trong những trận đấu quả MU suốt thời gian gần đây. HLV Mourinho trong một cuộc họp báo đã chính thức lên tiếng rằng Bailly sẽ phải ngồi ngoài 2-3 tháng nữa. Và nguyên nhân thực sự của chấn thương này mới đây đã được tiết lộ.

MU đứng trước nguy cơ mất Eric Baily trong 5 tuần

Thông điệp quảng cáo

Tờ The National cho hay, Andy Mitten - một phóng viên thân cận của Manchster United khẳng định chấn thương của trung vệ người Bờ Biển Ngà xảy ra sau khi bị Ibrahimovic giẫm lên trong một bài tập luyện cùng cả đội.

10 trận đầu tiên mà Bailly xuất phát ở mùa giải này, MU chỉ phải nhận 4 bàn thua. 10 trận đầu tiên mà Bailly xuất phát ở mùa giải này, MU chỉ phải nhận 4 bàn thua.Bailly đã cố gắng điều trị thương tích này bằng thuốc giảm đau từ bộ phận y tế. Nhưng câu lạc bộ và huấn luyện viên Jose Mourinho quyết định rằng anh cần một cuộc phẫu thuật, dự kiến vào đầu tháng Giêng và có thể là ở Tây Ban Nha.

Dự kiến trung vệ mang áo số 3 sẽ phải nghỉ ngơi đến cuối tháng Giêng hoặc giữa tháng 2. Nhưng chắc chắn anh sẽ kịp trở lại để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Sevilla tại lượt đi vòng 1/8 Champion League.

Eric Bailly năm nay chỉ mới 23 tuổi. Anh chuyển đến United từ Vilarreal vào mùa hè năm 2016 và trở thành sự lựa chọn số một ở hàng phòng ngự. Ở mùa giải này, trong 10 trận đầu tiên mà Bailly xuất phát, MU chỉ phải nhận 4 bàn thua. Con số này là 13 bàn thua trong 16 trận kể từ khi Bailly gặp chấn thương.

Ibra là người gây ra chấn thương cho trung vệ người Bờ Biển Ngà. Một sự trả đũa? :v :v Ibra là người gây ra chấn thương cho trung vệ người Bờ Biển Ngà. Một sự trả đũa? :v :v


Tin cùng chuyên mục