Ronaldo thất bại trước Messi trong khảo sát Quả bóng Vàng do báo thân Real tổ chức

1780

Mặc dù biết rằng kết quả của những cuộc khảo sát chỉ mang tính chất tham khảo nhưng việc để cho đối thủ vượt mặt ngay trên "sân nhà" của mình là tờ Marca rõ ràng là điều đáng báo động với Ronaldo.

'Pogba sẽ đoạt Quả Bóng Vàng trong 5 năm nữa' - Martial

Quái vật Ronaldo trong năm 2016

Đây là cách Ronaldo đánh bại các đối thủ để giành Quả bóng vàng

Thông điệp quảng cáo
Ronaldo đang không được lòng người hâm mộ Ronaldo đang không được lòng người hâm mộ

Dù được giới chuyên môn đánh giá là ứng cử viên nặng kí nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo liên tục bẽ mặt khi nhìn kết quả khảo sát gần đây. Không chỉ bị Messi bỏ xa ở trong cuộc khảo sát của tờ France Football, Ronaldo tiếp tục chịu thất bại trong cuộc khảo sát của tờ Marca, tờ báo có tiếng thân Real Madrid.

Với câu hỏi "Ai sẽ đoạt Quả bóng Vàng năm nay?" Kết quả cho thấy có tới 58% cổ động viên ủng hộ ngôi sao người Argentina trở thành chủ nhân của Quả bóng vàng 2016. Ronaldo chỉ đạt 26,6% dù sở hữu Champions League và EURO. Người về thứ 3 Antoine Griezmann vỏn vẹn 3,24%.

Dẫu biết đây chỉ là cuộc khảo sát mang giá trị tham khảo bởi vì nó không quyết định ai là người chiến thắng trong cuộc đua năm nay nhưng khi mà sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho Ronaldo là không cao thì dẫu có đoạt cũng không trọn vẹn

Có lẽ phong độ tệ hại trong thời gian gần đây của Ronaldo khiến anh không thể thuyết phục người hâm mộ. Anh chỉ ghi được 2 bàn sau 6 trận ra sân tại La Liga. Trong khi Messi thăng hoa với 7 bàn chỉ sau 5 trận đá chính.


Tin cùng chuyên mục