Real Madrid 8 mùa liên tiếp ghi hơn 100 bàn thắng tại La Liga

803

Real Madrid đang chứng tỏ cho cả châu Âu thấy: Họ xứng đáng là đội bóng nguy hiểm nhất trên mặt trận tấn công gần một thập kỉ qua.

Thông điệp quảng cáo
Sergio Ramos ưa thích làm bàn trong những thời khăc quan trọng. Sergio Ramos ưa thích làm bàn trong những thời khăc quan trọng.

Real Madrid đã có 8 mùa liên tiếp ghi hơn 100 bàn tại La Liga. Không một đội bóng nào trong số 5 giải quốc nội hàng đầu châu Âu có thể làm tốt như họ. Thành tích vô tiền khoáng hậu này bắt đầu từ mùa 2009/10 – mùa giải Cristiano Ronaldo chính thức khoác lên mình chiếc áo trắng hoàng gia.

Trên thực tế, đại kình địch Barcelona 5 mùa gần đây cũng có thành tích giống với Madrid nhưng những gì đoàn quân Los Blancos đang thể hiện thật sự ấn tượng. Minh chứng cụ thể nhất là vào mùa 2011/12 – mùa giải gần nhất họ lên ngôi vô địch quốc nội – Madrid ghi 121 bàn thắng. HLV Jose Mourinho cùng các học trò trở thành nhà vô địch của các kỉ lục.

Sau trận đấu với Sevilla cuối tuần qua, Real Madrid chính thức chạm mốc 100 bàn. Hiển nhiên người dẫn đầu vẫn phải là Cristiano (22 bàn), tiếp theo lần lượt: Morata(15), Isco(10), Benzema(9), James(8). Ấn tượng hơn cả là đội trưởng Sergio Ramos với 7 bàn, ngang với Gareth Bale. Cầu thủ của tương lai Asensio có cho mình 3 bàn, Pepe, Marcelo và Lucas 2 lần xuất hiện trên bảng tỉ số. Hiện tại chỉ còn Dani Carvajal và Fabio Coentrao vẫn chưa thể ghi bàn mùa giải này.


Tin cùng chuyên mục