Messi ghi bàn, Barca vẫn thất bại trong trận đấu đầu năm mới

513

Đến làm khác trên sân San Mames của Athletic Bilbao trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp nhà Vua, dù có được sự phục vụ của bộ ba MSN nhưng Barcelona vẫn phải nhận thất bại.

Tin chuyển nhượng: Không chỉ Rashford, Barca nhăm nhe 'đánh cả cụm' hai sao trẻ MU

Chuyển nhượng Manchester United: Barcelona cử người 'xem giò' bộ đôi của Quỷ đỏ

Muôn màu La Liga: Barcelona chịu thiệt hại lớn về mặt nhân sự

Thông điệp quảng cáo
Barcelona thất bại trong trận đấu đầu năm Barcelona thất bại trong trận đấu đầu năm

San Mames luôn là chốn đi dễ khó về đối với Barcelona trong những năm gần đây và đêm qua điều đó lại được khẳng định một lần nữa.

Hành quân đến đây trong trận đấu lượt đi vòng 1/8 cúp nhà Vua, Barcelona với bộ ba MSN trên hàng nhập cuộc hừng hực khí thế, áp đảo đội chủ nhà ngay từ đầu. Tuy nhiên, khi mà đội bóng xứ Catalan chưa cụ thể hóa được những cơ hội của mình thì họ phải nhận liên tiếp hai bàn thua. Chỉ trong vòng 3 phút từ 25 đến 28, lần lượt Aduriz và Iñaki Williams trừng phạt sự hớ hênh nơi hàng thủ của Barca.

Bước sang hiệp 2, hi vọng của Barcelona sống dậy khi Lionel Messi sớm có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 52 sau cú đá phạt vô cùng đẳng cấp.

Tuy nhiên trong gần 40 phút còn lại của trận đấu, Barcelona dù là đội hoàn toàn kiểm soát thế trận, nhưng đã không thể tìm được bàn thắng thứ 2 để san bằng tỷ số kể cả khi đội chủ nhà chỉ còn 9 người ở trên sân khi Raul Garcia và Ander Iturraspe đều bị truất quyền thi đấu.

Để thua trận này, Barcelona đã có một sự khởi đầu không được như ý trong năm mới 2017.

Athletic Bilbao 2 - 1 Barcelona


Tin cùng chuyên mục