Iniesta thừa nhận khả năng chia tay Barcelona

419

Đích thân tiền vệ Andres Iniesta đã thừa nhận về khả năng chia tay Barcelona chỉ ít ngày sau khi có thông tin Juventus liên hệ để đưa anh đến Serie A.

Thông điệp quảng cáo
Iniesta thừa nhận khả năng chia tay Barcelona Iniesta thừa nhận khả năng chia tay Barcelona

Andres Iniesta là huyền thoại sống của Barcelona. Ở tuổi 33, ảnh vẫn là cầu thủ có ảnh hưởng lớn trong lối chơi của đội bóng xứ Catalan.  Dù Barcelona đã cố gắng tìm kiếm nhân tố mới để thay thế số 8 của mình như tính đến thời điểm hiện tại đó vẫn là một nhiệm vụ bất khả thi.

Ở mùa giải năm nay, Iniesta thi đấu 36 trận cho đội chủ sân Camp Nou với 2198 phút thi đấu. Con số này giảm sút đáng kể so với mùa giải trước (3507 phút) bởi ảnh hưởng của những chấn thương liên tiếp cũng như chính sách xoay vòng đội hình của HLV Luis Enrique.

Nhận thấy tuổi tác của mình có thể trở thành gánh nặng cho Barcelona trong tương lại, Andres Iniesta đang cân nhắc phương án rời Camp Nou giống như cái cách mà Xavi đã làm trước đây. Hợp đồng hiện tại của Iniesta với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2019.

"Ra đi là một khả năng", Iniesta phỏng vấn trên ​RAC1. "Tôi không thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ tiếp tục gia hạn hay không được".

"Nhưng như tôi từng nói trong vài tuần trước, rằng thời điểm tôi quyết định ra đi không có nghĩa là mối quan hệ giữa tôi và câu lạc bộ đổ vỡ".

"Chúng tôi muốn điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Giờ đây mục tiêu của tôi ít nhất là hoàn tất bản hợp đồng với câu lạc bộ. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm".

Ngoài ra, Iniesta cũng khẳng định dù có ra đi anh cũng sẽ không gia nhập những đội bóng được cho là đối thủ của Barcelona.

Hiện Juventus chính là đội bóng dành cho Iniesta nhiều sự quan tâm nhất và nếu như anh quyết định ra đi thì đây cũng chính là điểm đến lý tưởng nhất. Ở đó, anh sẽ tái ngộ với đồng đội cũ Dani Alves, người đang thăng hoa trong màu áo Bà Đầm Già ở mùa giải năm nay.


Tin cùng chuyên mục