Barcelona 6-1 Sporting Gijon: Thắng đậm đón ngôi đầu

1165

Trước một đối thủ yếu hơn, Barca dễ dàng có một trận thắng đậm, qua đó vươn lên ngôi đầu bảng vì trong trận đấu đêm qua, Real Madrid chỉ có được 1 điểm.

Tin chuyển nhượng: Không chỉ Rashford, Barca nhăm nhe 'đánh cả cụm' hai sao trẻ MU

Chuyển nhượng Manchester United: Barcelona cử người 'xem giò' bộ đôi của Quỷ đỏ

Muôn màu La Liga: Barcelona chịu thiệt hại lớn về mặt nhân sự

Thông điệp quảng cáo
Ảnh: Getty Images Ảnh: Getty Images

Cả Messi và Neymar đều chơi hay trong trận thắng đậm này

Barca tung ra đội hình gần như mạnh nhất với tam tấu MSN trên hàng công. Điều này khiến họ dễ dàng làm chủ cuộc chơi và tạo ra nhiều cơ hội.

Phút thứ 9, Messi băng xuống đánh đầu mở tỉ số từ đường chuyền dài của Mascherano. 2 phút sau, Suarez khiến hậu vệ Juan Rodriguez của Gijon phản lưới. Cho dù sau đó đội khách bất ngờ có bàn rút ngắn tỉ số do công của Castro thì vẫn không thể tiếp tục nuôi hi vọng có điểm.  xóa đi được cách biệt quá lớn về trình độ giữa 2 đội.

Phút 27, Suarez lập lại cách biệt 2 bàn cho Barca với pha sút bóng sống đẹp mắt. 3-1 là tỉ số của hiệp 1.

Sang hiệp 2, Suarez ra nghỉ và người vào thay Alcacer lập tức lên tiếng với pha dứt điểm cận thành ở phút 49.

Ngay cả khi HLV Enrique rút tiếp Messi ra nghỉ, gã khổng lồ xứ Catalunya vẫn có thêm 2 bàn thắng nhờ cú đá phạt đẹp mắt của Neymar và pha lập công của Rakitic cùng thế trận vượt trội.

Thắng theo tỉ số của set tennis (6-1), Barca đã chiếm được ngôi đầu Liga do Real bị Las Palmas cầm hòa 3-3 sau đó. Mặc dù vậy, Barca vẫn chưa thể yên tâm với vị trí này khi Los Blancos vẫn còn một trận chưa đá.


Tin cùng chuyên mục