Barca mời huyền thoại Real làm đại sứ

792

Trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của mình trên đất Mỹ cũng như toàn thế giới, CLB Barcelona ấp ủ ý định mời huyền thoại Real Madrid, Raul Gonzalez làm người đại diện cho giải đấu La Liga tại khu vực này.

Bán kết lượt về UEFA Champions League 2016/2017 Atlecio - Real Madrid: Kết quả có thể đã ngã ngũ, nhưng trận chiến trên khán đài thì không.

Huyền thoại Real lí giải vì sao tham dự lễ ra mắt văn phòng của Barca

Thông điệp quảng cáo
Raul xuất hiện trong buổi ra mắt văn phòng đại diện mới của Barca Raul xuất hiện trong buổi ra mắt văn phòng đại diện mới của Barca

Theo đó, Barcelona đang triển khai kế hoạch mở rộng thị trường của mình trên toàn thế giới. Khu vực đầu tiên họ nhắm đến chính là Bắc Mỹ dưới sự quản lý của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Tiếp sau đó họ sẽ mở rộng sang khu vực Đại Tây Dương cùng sự hỗ trợ của các phó chủ tịch và đại sứ tương lai là cựu cầu thủ người Brazil – Ronaldinho.

Hiện tại, Raul Gonzalez đang làm đại sứ cho giải đấu La Liga. Huyền thoại của Real Madrid đã đồng ý chụp ảnh chung cùng Ronaldinho và Hristo Stoichkov ở Bronx. Bên cạnh đó ‘Chúa Nhẫn’ sẽ tham dự khai trương trụ sở thương mại mới của Barca tại Manhattan.

Sự xuất hiện của Raul tại sự kiện nói trên đang vấp phải sự phản phản đối từ các cổ động viên Real bởi mối thâm thù giữa hai đội bóng. Trong sự nghiệp của mình, anh từng 37 lần đối đầu Barca và ghi được 15 bàn.


Tin cùng chuyên mục