Phát hoảng với hình xăm mới của Messi

9714

Messi nổi tiếng là một ngôi sao nghiện xăm trổ trong giới cầu thủ khi liên tục phủ kín da thịt bằng những hình ảnh mới. Và hôm qua trong buổi tập cùng đội tuyển Argentina anh lại tiếp tục khiến nhiều người bị sốc nặng.

Vì sao Mourinho bị tình nghi trốn thuế tại Tây Ban Nha?

Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Ronaldo không nằm trong top 10

'Tôi và Messi không phải là bạn cũng chẳng phải kẻ thù' - Ronaldo

Thông điệp quảng cáo
Phát hoảng với hình xăm mới của Messi

Vốn là một cầu thủ hiền lành, nhưng Lionel Messi lại rất "nghiện" xăm trổ. Hình xăm đầu tiên là gương mặt bà Celia Maria Cuccittini - mẹ anh. Hình xăm thứ hai là biểu tượng của “Bàn tay chúa” cùng dòng chữ Thiago. Hình xăm thứ ba của siêu sao Barca khắc họa một chuôi kiếm chủ đạo, cùng số 10 và trái bóng tròn hai bên. Đầu năm ngoái, Messi tiếp tục để lộ hình xăm Chúa Jesus lớn, choáng hết phần bả vai. 

Không dừng lại ở đó đến tháng 3, Messi quyết định xăm thêm hình hoa sen trên cánh tay phải lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona. Nghệ nhân Roberto Lopez đã giải thích về hình ảnh trên như thế này: "Barcelona là điểm đến tuyệt vời nhất của Messi trên thế giới này. Nơi đây là cuộc đời và niềm đam mê của cậu ấy. Và Messi muốn thể hiện điều đó qua các hình xăm. Cậu ấy có thể sống bất cứ nơi đâu mà cậu ấy thích, nhưng Messi vẫn ở lại thành phố này. Cậu ấy muốn ở lại Barcelona”.

Phát hoảng với hình xăm mới của Messi

Sở hữu cả khối hình xăm như vậy nhưng có vẻ như Messi vẫn chứ muốn dừng lại. Trong buổi tập đầu tiên cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2018, số 10 của Barca đã khiến không ít người bất ngờ với hình xăm mới ở chân trái của mình.

Messi đã phủ đen gần như hoàn toàn chân trái của mình với hình xăm mới. Nhìn từ xa, không khác gì anh đang mang với là mấy.

Chưa ai biết tại sao Messi lại quyết định xăm như vậy nhưng chúng ta hy vọng sẽ được anh tiết lộ trong buổi họp báo sắp tới.

Chiêm ngưỡng hình xăm mới của Messi

Chiêm ngưỡng hình xăm mới của Messi Hình xăm cũ nơi chân trái của Messi

So sánh hình xăm mới và hình xăm cũ So sánh hình xăm mới và hình xăm cũ

Hình xăm mới nhìn không khác gì Messi đang mang vớ Hình xăm mới nhìn không khác gì Messi đang mang vớ

Chỉ có số 10 ở hình xăm cũ là được chừa lại Chỉ có số 10 ở hình xăm cũ là được chừa lại


Tin cùng chuyên mục