Verratti xung đột với HLV, Barca thừa nước đục thả câu

2480

Barcelona đang nghiêm túc theo dõi tình hình của Marco Verratti ở PSG sau khi có những tin đồn rằng tiền vệ người Ý này đang xung đột với HLV trưởng Unai Emery.

Tin chuyển nhượng: Không chỉ Rashford, Barca nhăm nhe 'đánh cả cụm' hai sao trẻ MU

Chuyển nhượng Manchester United: Barcelona cử người 'xem giò' bộ đôi của Quỷ đỏ

Muôn màu La Liga: Barcelona chịu thiệt hại lớn về mặt nhân sự

Thông điệp quảng cáo

Tiền vệ trung tâm người Ý đã tỏ thái độ không hài lòng sau khi bị HLV Emery thay ra khỏi sân  vào phút 60 trong trận hòa không bàn thắng với Marseille hồi chủ nhật.

"Chuyện này là thế nào? Tôi chơi không tốt ư? Có phải tôi đã nói điều gì không đúng?", Cầu thủ 23 tuổi này đã hét vào huấn luyện viên của mình dù ông chiến lược gia này đã có gắng xoa dịu dịu tình hình sau trận đấu.

"Đó là điều hết sức bình thường khi các cầu thủ nổi giận. Cậu ấy muốn chơi và đang thất vọng với tỉ số nhưng đó là quyết định của tôi và tôi phải điều gì mà mình nghĩ là tốt nhất cho đội bóng."

Với tình hình ở PSG hiện tại, Barcelona nhìn thấy cơ hội để có thể đem Marco Verratti ra khỏi đội bóng thủ đô Paris trong thời gian tới. Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Barcelona tỏ ý theo đuổi tiền vệ nhỏ con người Ý. Câu lạc bộ xứ Catalan từng nhắm Verratti  là người thay thế hoàn hảo cho vị trí mà Xavi để lại nhưng chưa bao giờ thuyết phục được anh đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên thời thế dường như đã khác?


Tin cùng chuyên mục