'Tôi đến như Vua và ra đi như một huyền thoại'

545

Phát biểu ngông cuồng như thế này, chỉ có thể là Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển đã lên tiếng xác nhận, ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng của anh cho gã nhà giàu nước Pháp - Paris Saint-Germain trên sân nhà 'Công viên của của Hoàng tử"

Thông điệp quảng cáo

Đầu tuần, Zlatan đã nói với Goal.com rằng ai chưa có quyết định về tương lai của mình. Nhưng cũng khẳng định, đang  có rất nhiều đội bóng quan tâm đến siêu sao người Thụy Điển.
Và bây giờ, trên trang Facebook chính thức của Ibrahimovic đã đăng hình ảnh sân nhà của PSG với dòng chữ: "Ngày mai, tôi sẽ chơi trận đấu cuối cùng trên sân Parc des Princes. Tôi đến như Vua và ra đi như một huyền thoại".

Zlatan Ibrahimovic

Theo tiết lộ của Forbes tuần này, thì Ibrahimovic chính là cầu thủ có thu nhập cao thứ ba thế giới.
Anh đã có được 4 danh hiệu Ligue 1 cùng PSG kể từ gia nhập đội bóng từ năm 2012. Ở mùa giải năm nay, Ibra đã có được 36 bàn thắng trên mọi mặt trận. Nhưng anh vẫn tỏ ra rất vô duyên với danh hiệu Champions League, khi không thể giúp PSG vượt qua Manchester City ở trận tứ kết mùa giải này.
Hiện tại đang có rất nhiều ông lớn châu Âu như: Manchester United, Manchester City, Juventus, AC Milan hay thậm chí la MLS để ý đến tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển.      


Tin cùng chuyên mục