Lacazette sẽ tới Atletico Madrid?

797

Chủ tịch của Lyon ông Jean-Michel Aulas mới đây đã khẳng định Alexandre Lacazette đã đạt được những thỏa thuận để gia nhập Atletico Madrid

Henry tin Lacazette sẽ thành công trong màu áo Arsenal

Arsene Wenger trấn an người hâm mộ về tình hình của Lacazette

Bực tức vì bị xúc phạm, Lucas Perez quyết tâm rời khỏi Arsenal

Thông điệp quảng cáo
Lacazette sẽ tới Atletico Madrid?

Chủ tịch của đội bóng nước Pháp cho rằng ngôi sao số một của ông, Lacazette đã đạt được những thỏa thuận miệng về việc gia nhập đội chủ sân Vicente Calderon, tuy nhiên trước tiên Atletico Madrid cần phải thi hành án phạt cấm chuyển nhượng tới từ liên đoàn bóng đá châu Âu.

Lacazette trong vài năm trở lại đây luôn thể hiện mình là ngôi sao số 1 của Lyon và một trong những chân sút đáng sợ nhất của League 1. Gần đây nhất anh đã lập 1 cú đúp trong trận hòa 3 - 3 với Nice. 

Đã có rất nhiều thông tin anh sẽ được cho ngồi ngoài trong trận đấu với Nice, sau khi chủ tịch Aulas tuyên bố về những thỏa thuận giữa anh và Atletico Madrid. Trong khi Lacazatte đã được cho phép có thể ra đi thì đội bóng thủ độ Madrid cần phải làm thế nào thoát khỏi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA đang treo lơ lửng trên đầu mình. 

"Alex đã đạt được những thỏa thuận miệng với Atletico, nhưng không có gì là chắc chắn cả khi chúng ta phải đợi CAS ( tòa án thể thao quốc tế) đưa ra những quyết định của mình."

"Chúng tôi đã quyết định để cho Lacazatte ra đi, nhưng vụ chuyển nhượng này phải được thực hiên thông qua các điều khoản mà chúng tôi đưa ra."

Lacazette năm nay 25 tuổi, anh là một chân sút có hạng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Lyon, gắn bó với gã khổng lồ của League 1 suốt từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cho tới nay. 


Tin cùng chuyên mục