Kim Jong Un là một fan 'bự' của Serie A

652

Thượng nghị sĩ của Italia mới đây đã có tiết lộ vô cùng thú vị về việc lãnh đạo của Bắc Triều Tiên là một fan thực thụ của Serie A

Thông điệp quảng cáo
Kim Jong Un là một tifosi đích thực Kim Jong Un là một tifosi đích thực

Thượng nghị sĩ của Italia ông Antinio Razzi mới đây đã cho biết lãnh tụ tối cao của Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên ông Kim Jong Un chính là một fan chính hiệu của giải đấu cấp cao nhất Italia nhờ vào những ảnh hưởng đến từ cầu thủ trẻ Kwang Song Han. 

Tiền đạo 18 tuổi trở thành cầu thủ Triều Tiên đầu tiên trong lịch sử chơi bóng tại Serie A và anh đã có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu Cagliari gặp Palermo hồi đầu tháng 4.

Ông Razzi tiết lộ, Kim Jong Un không chỉ theo dõi mỗi mình ngôi sao trẻ Kwang Song Han của nước họ mà ông còn thường xuyên theo dõi các trận đấu thuộc Serie A, Đồng thời vị chính khách của Italia còn tin rằng Juventus chính là câu lạc bộ được lãnh đạo Triều Tiên chú ý nhất.

"Ông ấy có theo dõi bóng đá Italia không ư? Tất nhiên rồi ông ấy biết rất rõ về Serie A và giải bóng rổ nhà nghề NBA." Razzi trả lời trên Gazzetta Dello Sport.

"Nếu Juventus có một trận đấu trên sân vận động quốc gia Bình Nhưỡng thì đó sẽ là một sự kiện rất lớn và các khán đài sẽ chật kín khán giả."

Sau chuyến viếng thăm vùng Bắc Á, ông Razzi dự kiến sẽ có cuộc gặp trực tiếp với ngôi sao trẻ Kwang Song Han để cảm ơn anh và bày tỏ mối quân tâm của ông tới tình hình của Bắc Hàn.

"Tôi sẽ nói gì với Han vào chủ nhật  ư?" Razzi chia sẻ.

"Tôi sẽ khen ngợi cậu ấy, vì cậu ấy là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý ở châu Âu thời điểm hiện tại."


Tin cùng chuyên mục