Gạt De Gea sang một bên, Jose Mourinho quyết định đặt niềm tin vào Romero!

426

Thủ môn người Argentina đang dần chứng minh được khả năng của mình tại Old Trafford để chiếm được sự tin tưởng của huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho.

Buffon không liệt De Gea vào top 5 thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Lo ngại tương lai của De Gea, Mourinho muốn 'trói chân' học trò với bản hợp đồng đặc biệt

David De Gea cảm thấy mình 'vô đối' sau màn trình diễn siêu đẳng trước Arsenal

Thông điệp quảng cáo

Các cổ động viên của Manchester United chắc chắn luôn cảm thấy rất an tâm và hài lòng khi mà đội bóng của mình có được hai sự lựa chọn đều vô cùng chất lượng cho vị trí “người gác đền”. Nếu các đội bóng như Liverpool hay Man City luôn phải đau đầu với những lựa chọn ở vị trí thủ môn, thì với United đó không phải là điều mà huấn luyện viên phải lo lắng. De Gea và Romero luôn mang lại sự yên tâm trong mọi lần họ được trao cơ hội ra sân bắt chính. Bởi vậy khi được phóng viên đặt câu hỏi về lựa chọn chon vị trí thủ môn ở trận đấu quan trọng nhất của mùa giải – trận chung kết Europa League với Ajax Amsterdam – Jose Mourinho đã không ngần ngại về việc công khai quyết định về nhân sự cho trận cầu sống còn này.

De Gea và Romero luôn vui vẻ và hòa đồng với nhau trên sân tập De Gea và Romero luôn vui vẻ và hòa đồng với nhau trên sân tập

"Không hề có sự khó xử nào ở đây đối với bản thân tôi cả.” - Mourinho nói 

“Cả hai cậu ấy đều là những thủ môn xuất sắc, các bạn biết điều đó mà. Trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, tôi chưa bao giờ được chứng kiến hai thủ môn thân mật và hòa đồng với nhau đến vậy, bởi đó là một vị trí luôn có sự cạnh tranh khá gay gắt, đặc biệt là khi nếu như cả hai đều ở một đẳng cấp như nhau.

Chúng ta đang ở đây và nói về thủ môn của đội tuyển quốc gia Argentina và thủ môn của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Nhưng không có sự đối đầu nào ở đây cả. Họ rất thân mật và hòa đồng với nhau, luôn luôn hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trên sân tập. Chẳng bao giờ có sự khó chịu nào được thể hiện trên khuôn mặt của cả hai anh chàng này cả. Hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, đó là tất cả những gì mà tôi thấy được từ họ.”

“Về trận chung kết, tôi nghĩ việc Sergio Romero sẽ chơi ở trận đấu đó là công bằng, và David de Gea chấp nhận điều đó. David cũng đã chơi ba trận ở đấu trường này rồi - hai trước Fenerbahce và một trước Feyenoord - nên nếu chúng tôi giành được cúp vô địch ở Stockholm sau hai tuần nữa, David cũng góp phần công sức của mình vào thành tích chung đó.

Bởi vậy, nếu mọi chuyện diễn ra một cách tốt đẹp, và không có bất cứ vấn đề khó khăn nào xảy đến, Sergio sẽ là người chơi ở trận chung kết."

Romero sẽ được Mourinho tin tưởng giao trọng trách ở trận chung kết Europa League Romero sẽ được Mourinho tin tưởng giao trọng trách ở trận chung kết Europa League

Trận chung kết Europa League sẽ là trận đấu then chốt đối với Manchester United. Không chỉ ở việc giúp đội bóng có thêm được danh hiệu, kết quả trận đấu này có thể sẽ trở thành yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc bổ sung lực lượng vào mùa hè của United. Bởi nói gì thì nói, việc đội bóng được tham dự Champions League sẽ góp tiếng nói rất lớn trong việc mời gọi những cầu thủ mới về với câu lạc bộ.

#Miêu


Tin cùng chuyên mục