Sau Gotze, Lewandowski đến lượt Hummels gia nhập Bayern Munich

575

Trung vệ Mats Hummels đã nói với ban lãnh đạo Borussia Dortmund rằng anh muốn rời CLB và chuyển đến khoác áo kình địch Bayern Munich trong mùa hè này.

Thông điệp quảng cáomats hummels

Hợp đồng của tuyển thủ Đức với Dortmund sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2017 nhưng gần đây Hummels đã thừa nhận rằng anh đang cân nhắc lựa chọn cho tương lai của mình. Hummel đã được liên hệ để chuyển đến Manchester City nhưng trong thông báo mới nhất Dortmund vừa công bố vào thứ năm trung vệ đội trưởng của họ đã có những động thái để chuyển đến Bayern. "Hậu vệ Mats Hummels đã nói với Borussia Dortmund rằng anh muốn rời CLB trong mùa hè và gia nhập đối thủ Bayern Munich," một tuyên bố chính thức trên trang web Dortmund.
"Ban giám đốc của Dortmund đã ra quyết định rằng một vụ chuyển nhượng sẽ phụ thuộc vào việc Bayern có sẵn sẵng trả số tiền đúng với giá trị cầu thủ Dortmund hay không. Bayern vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào. "Câu lạc bộ muốn nhấn mạnh rằng Hummels - giống như bất cứ cầu thủ Dortmund khác - không có một điều khoản mua lại trong hợp đồng của họ và sẽ hết hạn với Dortmund đến 30 tháng 6, 2017.
" Trung vệ 27 tuổi đã trải qua các cấp bậc của học viện trẻ Bayern nhưng sau đó không thể tìm được cho mình một vị trí thường xuyên trong đội 1 tại Allianz Arena. Sau đó, anh gia nhập Dortmund vào tháng 1 năm 2008, ban đầu theo hợp đồng cho mượn, trước khi được Dortmund mua đứt. Hummels đã có gần 300 lần ra sân trên mọi đấu cho BVB, giành hai chức vô địch Bundesliga và một DFB-Pokal.
Hummels sẽ là cầu thủ Dortmund thứ ba rời khỏi câu lạc bộ đến Bayern trong những năm gần đây, theo bước chân của Mario Gotze và Robert Lewandowski. Theo fotmob.com


Tin cùng chuyên mục