Freiburg 1-2 Bayern Munich: Người hùng Lewandowski

490

Bayern Munich tiếp tục xây chắc ngôi đầu của mình ở Bundesliga sau chiến thắng 2-1 trước Freiburg đêm qua tuy nhiên đó rõ ràng không phải là một trận thắng dễ dàng của Hùm Xám.

Thông điệp quảng cáo
Chiến thắng nhọc nhằng của Bayern Munich Chiến thắng nhọc nhằng của Bayern Munich

Bước vào trận đấu, dù được đánh giá cao hơn đối thủ ở tất cả mọi mặt nhưng Bayern Munich sớm phải nhận một cú sốc.

Phút thứ 4, trung vệ Mats Hummels chơi bóng thiếu tập trung và để mất bóng tạo cơ hội cho Freiburg tổ chức một pha phản côn nhanh và Haberer là người kết thúc nó bằng một bàn thắng đưa đội nhà vượt lên dẫn trước.

Bàn thua sớm như chạm vào tự ái của Hùm Xàm. Những phút tiếp theo họ ào ạt dồn lên tất công. Có thời điểm tỉ lệ kiểm soát bóng của Bayern Munich lên tới 70%. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, hút 35, từ một tình huống đá phạt góc, Douglas Costa cẩu bóng thẳng vào vòng cấm đội chủ nhà để Lewandowski băng vào đệm bóng gỡ hòa.

Bước sang hiệp 2, Bayern Munich vẫn là đội kiểm soát gần như hoàn toàn thế trận tuy nhiên họ lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ 2.

Trong thế trận bế tắc, HLV Ancelotti quyết định tung Ribery vào thay Douglas Costa và nó nhanh chóng chứng tỏ sự đúng đắn của mình.

Phút 90+1, khi tất cả đã nghĩ về một trận hòa thì chính Ribery đã tung ra đường chuyền quyết định để Lewandowski dứt điểm hiểm hóc bằng chân trái mang về chiến thắng nhọc nhằn cho Bayern Munich.


Tin cùng chuyên mục