Cựu thủ môn ĐT Đức vừa đá bóng vừa chơi đô vật Mỹ

668

Đây không phải là chuyện đùa khi mà mới đây thủ thành kỳ cựu của ĐTQG Đức là Tim Wiese đã tranh thủ quãng thời gian không thi đấu vật để trở lại sân cỏ thi đấu cho đội bóng nghiệp dư tại địa phương.

Thông điệp quảng cáo

Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với Hoffenheim vào năm 2014 thì thủ môn "vạm vỡ" Tim Wiese đã bén duyên với môn đấu vật tự do tại những sàn đấu lớn của công ty giải trí WWE của Mỹ.

Sau 2 năm miệt mài tập luyện thêm, cuối cùng cựu thủ thành của Werder Bremen và đội tuyển Đức, Tim Wiese cũng đã chính thức gia nhập làng đấu vật chuyên nghiệp. Hôm thứ năm (3/11) vừa qua, anh có trận thượng đài đầu tiên khi tham gia nội dung đồng đội nam.

Cùng với hai đối tác là Cesaro và Sheamus, đội của Tim Wiese, có biệt danh là "Cỗ máy", đã đánh bại đội của "The Shining Stars" kết hợp với "Bo Dallas".

Tim Wiese của trước đây khi còn khoác áo Hoffenheim. Ảnh: Internet Tim Wiese của trước đây khi còn khoác áo Hoffenheim. Ảnh: Internet

Tuy nhiên do giải đấu vật chuyên nghiệp WWE không thi đấu thường xuyên, nên Wiese cảm thấy rất rảnh rỗi và nhớ nghề cũ vì vậy mới đây thủ môn 34 tuổi đã đồng ý trở lại sân cỏ trong quãng thời gian không tập luyện, thi đấu vật. Được biết, Wiese đã nhận lời người bạn thân hiện là Chủ tịch đội bóng nghiệp dư SSV Dillingen về bắt chính cho đội bóng này trong từng thời điểm nhất định.

CLB SSV Dillingen là đội bóng nghiệp dư nằm ở bang Kreisliga Nord, hiện do tỷ phú Christoph Nowak làm GĐĐH. Ông Nowak cũng là người bạn thân thiết của Wiese thời điểm anh vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp.

Cựu thủ môn ĐT Đức ở quá khứ và hiện tại. Ảnh: Internet Cựu thủ môn ĐT Đức ở quá khứ và hiện tại. Ảnh: Internet

Tim Wiese sinh ngày 17/12/1981. Anh từng bắt cho Kaiserslautern, Werder Bremen và Hoffenheim. Trong màu áo tuyển Đức, cựu thủ môn của Hoffenheim có 6 lần ra sân từ năm 2008 tới 2012. Anh từng cùng tuyển Đức giành hạng 3 World Cup 2010.


Tin cùng chuyên mục