Aubameyang: Nếu rời Dortmund, tôi chỉ chơi cho Real

707

Mặc dù được liên hệ để đến thi đấu cho Atletico Madrid và Manchester City nhưng tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang khẳng định anh chỉ chơi cho Real Madrid nếu quyết định rời Dortmund.

Aubameyang đáng giá hơn nhiều so với Pogba - Lothar Matthaus

Dortmund sẵn sàng bán Aubameyang cho Real Madrid

Thông điệp quảng cáo
Aubameyang chỉ muốn đến Real Aubameyang chỉ muốn đến Real

Pierre-Emerick Aubameyang thổ lộ rằng Real Madrid là "mục tiêu chính" của anh và nhà đương kim vô địch Champions League là CLB duy nhất có thể thuyết phục anh rời Borussia Dortmund lúc này.

Tuyển thủ người Gabon trả lời trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm nay rằng một ngày nào đó anh sẽ thực hiện lời hứa chơi cho Real Madrid mà anh đã từng hứa với ông nội mình trước đây.

Theo những báo cáo gần đây, cả Manchester City lẫn Atletico Madrid đều rất khao khát sở hữu Aubameyang, người đã ghi tổng cộng 39 bàn trong mùa giải trước tcho Dortmund. 

Nhưng Aubameyang đã tái khẳng định rằng chỉ có đội bóng của Zinedine Zidane mới có thể cám dỗ anh trời Signal Iduna Park.

"Năm nay ư? Không, tôi sẽ không ra đi năm nay" anh nói với ZDF khi được hỏi về khả năng rời Dortmund.

"Câu lạc bộ duy nhất có thể khiến tôi rời Dortmund đó là Real Madrid. Chừng nào họ chưa gọi điện cho tôi thì tôi sẽ không ra đi."

 "Ông ngoại tôi luôn muốn tôi chơi ở Tây Ban Nha. Cách đây hai năm, khi ông qua đời, tôi hứa với ông rằng một ngày nào đó tôi sẽ chơi cho Real và tôi làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó."

"Real Madrid là mục tiêu chính của tôi nhưng tại thời điểm này tôi thích ở lại Dortmund hơn. Nếu có một cơ hội để đi đến Madrid, tôi sẽ ngay lập tức đồng ý. Hiện tại thì vẫn chưa."


Tin cùng chuyên mục