Nóng: Man City sắp có trung vệ hay nhất nước Ý

1148

Man City sẽ bỏ rất đến 60 triệu euro để có được Bonucci, biến anh thành trung vệ đắt giá thứ 2 trên thế giới sau David Luiz từ Chelsea đến PSG.

Thông điệp quảng cáo
Bonucci thi đấu cực hay ở Euro 2016 Bonucci thi đấu cực hay ở Euro 2016

Pep Guardiola đã nhìn thấy rõ sự cấp thiết trong việc củng cố hàng phòng ngự Manchester City trong mùa giải tới và có vẻ như chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tìm được cái tên mà mình mong muốn.

Kể từ khi đồng ý trở thành huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola luôn xem Leonardo Bonucci mà mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của mình nhằm xây dựng một hàng phòng ngự vững chắc ở Etihad.

Trung vệ của Juventus được xem là một trong số những trung vệ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu kĩ năng phòng ngự nổi tiếng của người Ý, Bonucci còn có khả năng chuyền dài phát động tấn công cực tốt.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cựu HLV Bayern Munich sẵn sàng vung tiền để chiêu mộ trung vệ 29 tuổi này và theo các báo cáo mới nhất, Bonucci cũng đã sẵn sàng để trở thành người của Man City.

Dự kiến, đội chủ sân Etihad sẽ bỏ rất đến 60 triệu euro để có được Bonucci, biến anh thành trung vệ đắt giá thứ 2 trên thế giới sau David Luiz từ Chelsea đến PSG.


Tin cùng chuyên mục