Man City muốn đem Donnarumma về dự bị cho Bravo

1507

Sau Real Madrid đến lượt Manchester City nhảy vào cuộc đua giành chữ kí thủ môn trẻ hot nhất Châu Âu thời điểm hiện tại là Gianluigi Donnarumma của AC Milan

Pescara - Ac Milan qua những con số

Top 50 cầu thủ dưới 23 tuổi hàng đầu châu Âu thời điểm hiện tại

Bắt chước Milan, Real Madrid gọi thủ môn 16 tuổi lên đội một

Thông điệp quảng cáo
Manchester City muốn có Donnarumma Manchester City muốn có Donnarumma

Donnarumma ngọn lửa bừng cháy giữa đêm tối Milan (Phần 1)

Đêm qua, Donnarumma lại có thêm một pha cứu thua ngoạn mục

Pha cản phá ở đẳng cấp thế giới của thủ môn 17 tuổi Donnarumma giúp Milan đánh bại Juventus

AC Milan đang trong tình trạng báo động bởi vì có quá nhiều kẻ nhòm ngó thủ môn trẻ tài năng Gianluigi Donnarumma, người sẽ bước sang tuổi 18 vào tháng 1 tới. Sau Barcelona, Real Madrid và Chelsea, gã nhà giàu nước Anh, Manchester City cũng nhảy vào cuộc.

Dù mới 17 tuổi nhưng Donnarumma đã và đang là sự lựa chọn số một của gã khổng lồ nước Ý AC Milan. Ra mắt câu lạc bộ vào năm ngoái khi chỉ mới 16 tuổi và cho đến thời điểm này, Donnarumma đã có 45 trận bắt chính trong sự nghiệp. 

Hợp đồng hiện tại của Donnarumma với AC Milan sẽ đáo hạn vào năm 2018 và anh trở thành món hàng hot trên TTCN và hầu hết ông lớn ở châu Âu đều đang theo đuổi thủ môn này, với Man City được cho là đang dẫn đầu cuộc đua.

Cách đây vài tháng, Manchester City đã đẩy đi thủ thành số 1 của họ trong nhiều năm liền đó là Joe Hart theo dạng cho mượn đến Torino. Nhiều khả năng sau khi hợp đồng cho mượn đáo hạn, Joe Hart cũng sẽ bị bán đi chứ không còn tương lai ở Etihad.

Thủ thành số 1 của Man City hiện tại là Claudio Bravo và vấn đề với Pep Guardiola là liệu Donnarumma có đồng ý đến Anh để làm dự bị cho Bravo khi mà sự nghiệp đang thăng tiến và cũng được nhiều CLB lớn khác quan tâm, thậm chí sẵn sàng dành cho anh vị trí số 1.

Vậy nên, đồng thời với việc thuyết phục Donnarumma, cựu HLV Barcelona sẽ quyết định tương lai của Angus Gunn, khi thủ môn trẻ này có vài tháng để chứng tỏ với HLV rằng anh có thể làm tốt vai trò dự bị cho Bravo và Pep không cần phải mua thêm thủ môn mới.


Donnarumma ngọn lửa bừng cháy giữa đêm tối Milan (Phần 1)

Đêm qua, Donnarumma lại có thêm một pha cứu thua ngoạn mục

Pha cản phá ở đẳng cấp thế giới của thủ môn 17 tuổi Donnarumma giúp Milan đánh bại Juventus


Tin cùng chuyên mục