Dortmund sẵn sàng bán Aubameyang cho Real Madrid

3036

Ban lãnh đạo câu lạc bộ Dortmund vừa mang tin vui đến cho Real Madrid khi tuyên bố sẵn sàng bán ngôi sao người Gabon Pierre-Emerick Aubameyang cho Kền Kền Trắng

Aubameyang đáng giá hơn nhiều so với Pogba - Lothar Matthaus

Aubameyang: Nếu rời Dortmund, tôi chỉ chơi cho Real

Thông điệp quảng cáo
Dortmund mở ra cánh cửa đến Real Madrid cho Aubameyang Dortmund mở ra cánh cửa đến Real Madrid cho Aubameyang

Trong bối cảnh tiền đạo chủ lực Karim Benzema liên tục gặp chấn thương trong những năm gần đây và thậm chí khi lành lặn cũng không đạt được phong độ cao, chủ tịch Florentino Perez của CLB Real Madrid đã nhắm đến Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund như là một sự thay thế hoàn hảo.

Về phần Aubameyang, tiền đạo người Gabon cũng không dưới 2 lần thể hiện mong muốn khoác áo đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha một phần vì tình yêu dành cho đội bóng, một phần để thực hiện lời hứa với người ông quá cố. Theo đó, chân sút này từng hứa với ông mình rằng nếu rời Dortmund anh chỉ khoác áo Real Madrid. 

Aubameyang không phải cầu thủ để bán nhưng nếu được giá thì... Aubameyang không phải cầu thủ để bán nhưng nếu được giá thì...

Và mới đây, tin vui đã đến với Real cũng như cá nhân Aubameyang khi ​Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Dortmund đã mở cánh cửa khi tuyên bố sẽ không dễ để đối tác có thể mua chân sút người Gabon vì Dortmund không buộc phải bán, nhưng nếu Real chấp nhận vung ra con số hấp dẫn, Dortmund sẵn sàng cần nhắc.

"Sẽ không dễ để đàm phán mua được Pierre-Emerick Aubameyang bởi đây không phải là một vụ chuyển nhượng có thể tự động kích hoạt. Nhưng nếu Real Madrid liên hệ với chúng tôi, chúng tôi vẫn sẵn lòng lắng nghe", trích từ ​SPORT.

"Tất nhiên chúng tôi vẫn muốn cậu ấy ở lại Dortmund. Đây không phải là trường hợp tương tự như những cầu thủ đã rời Dortmund hè qua, Aubameyang còn hợp đồng đến tận năm 2020. Chúng tôi không gặp áp lực nào cả, cậu ấy cũng không đòi ra đi".

Với việc Dortmund để mở khả năng bán Aubameyang, Real rộng cửa đón cầu thủ này trong tương lai bởi bản thân Aubameyang cũng là fan trung thành của đội bóng áo trắng. Sau 151 lần ra sân cùng Dortmund, Pierre-Emerick Aubameyang đã ghi tới 88 bàn.


Tin cùng chuyên mục