Đem trò cũ của HLV Mourinho làm mồi nhử, Juventus muốn cạnh tranh Ozil với MU

255

Theo báo chí Italia, Juventus sẵn sàng đặt Sami Khedira lên bàn đàm phán với Arsenal, để cạnh tranh Mesut Ozil với Manchester United.

Thông điệp quảng cáo
Đem trò cũ của HLV Mourinho làm mồi nhử, Juventus muốn cạnh tranh Ozil với MU

Giới truyền thông Italy vừa đồng loạt cho đăng tải thông tin Juventus đang muốn cạnh tranh chữ ký của tiền vệ Mesut Ozil với Manchester United. Ngoài khoản tiền chuyển nhượng, đội bóng Italia còn sẵn sàng đem học trò cũ của HLV Mourinho là Sami Khedira lên bàn đàm phán.

Tất nhiên pháo thủ chẳng muốn mất đi ngôi sao của mình, họ sẽ làm mọi cách để giữ chân Ozil ở lại. Nhưng nếu không làm được như vậy, chí ít họ cũng phải sớm giải quyết vấn đề trong tháng 1 này nếu không muốn mất trắng cầu thủ đắt giá này trong tháng 6 tới đây.

Giữa Manchester United và Juventus, đương nhiên Arsenal không đời nào muốn gia tăng sức mạnh cho đối thủ trực tiếp của mình. Thêm vào đó. Sami Khedira sẽ là món hàng khá chất lượng kèm khoản tiền chuyển nhượng cho Ozil. Vậy nên, Man United thực sự muốn có sự phục vụ của Ozil cần phải nhanh chóng dứt điểm thương vụ này ngay trong tháng 1. Hoặc họ phải có được cái gật đầu của tiền vệ người Đức trong điều khoản cá nhân.


Tin cùng chuyên mục