Cựu sao xịt Man United và Chelsea lọt vào tầm ngắm của AC Milan

136

Cựu tiền đạo của Manchester United và Chelsea Radamel Falcao hiện đang lọt vào tầm ngắm của AC Milan, đội bóng của Italia chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chính thức với phía AS Monaco về trường hợp của cầu thủ này.

Thông điệp quảng cáo

Cựu sao xịt Man United và Chelsea lọt vào tầm ngắm của AC Milan

Cựu sao xịt Man United và Chelsea lọt vào tầm ngắm của AC Milan Cựu sao xịt Man United và Chelsea lọt vào tầm ngắm của AC Milan

Sau quãng thời gian hai năm thi đấu đầy khó khăn cho Manchester United cũng như Chelsea tại Anh, tiền đạo Radamel Falcao đã hồi sinh mạnh mẽ sau khi trở lại AS Monaco. Ngôi sao 31 tuổi này đóng góp tới 30 bàn thắng cho đội bóng Công Quốc ở mùa giải vừa qua, đưa Monaco trở thành Nhà vô địch Ligue 1, phá vỡ thế độc tôn của Paris Saint-Germain.

Phong độ ấn tượng đó giúp Radamel Falcao lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội bóng trong đó phải kể tới AC Milan, đội bóng đang gấp rút tìm kiếm một tiền đạo. Giám đốc điều hành của AC Milan ông Marco Fassone đã lên tiếng xác nhận rằng,  Radamel Falcao hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng này.

"Chúng tôi vẫn đang nỗ lực tiềm kiếm một chân sút để chiêu mộ. Tuy nhiên, các bạn biết đấy, chúng tôi cần phải sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Mọi thứ vẫn đang được tiến hành mà không có bất cứ sự vội vã nào. Bởi đơn giản là ban lãnh đạo đội bóng không muốn mắc sai lầm", Marco Fassone chia sẻ với Sky Sports Italia.

"Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa đạt thỏa thuận với kì tiền đạo nào. Radamel Falcao ư? Tôi không thể nói không với cậu ấy, bởi Falcao là một tiền đạo đẳng cấp. Chúng tôi có sáu hay bảy cái tên được gợi ý cho vị trí tiền đạo, và một vài trong số đó đang được chúng tôi liên hệ".

Hợp đồng hiện tại của Falcao với Monaco còn thời hạn tới năm 2020 và sẽ không dễ để Milan lấy đi chân sút chủ lực của đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh như Monaco.

Nguồn: 90min.com


Tin cùng chuyên mục