Chuyển nhượng Manchester United: Inter đòi giá 55 triệu euro cho Ivan Perisic

165

Thương vụ Ivan Perisic chuyển đến Manchester United vẫn chưa đi đến cái kết sau cùng khi hai bên không thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

Thông điệp quảng cáo
Chuyển nhượng Ivan Perisic đến Manchester United: Inter đòi giá 55 triệu euro Chuyển nhượng Ivan Perisic đến Manchester United: Inter đòi giá 55 triệu euro

Tương lai của Ivan Perisic vẫn chưa được làm rõ khi mà mức phí chuyển nhượng của anh đến Manchester United vẫn chưa được hai đội bóng thống nhất.

HLV Jose Mourinho đã xác định tiền vệ người Croatia là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của mình trong mùa hè này. Sau khi chốt xong vụ Victor Lindelof, đội chủ sân Old Trafford sẽ dồn toàn bộ sự tập trung về phía cầu thủ 28 tuổi, người đã ghi được 11 bàn thắng cùng 8 đường chuyền kiến tạo cho Inter mùa giải trước. Tuy nhiên hiện tại giữa đôi bên vẫn còn đang tồn tại những khúc mắc về giá.

Phía Manchester Unied định giá cựu cầu thủ của Dortmund không quá 40 triệu euro trong khi Inter kiên quyết không nhượng bộ. Số tiền mà Nerazzurri muốn nhận được trong thương vụ này là 55 triệu euro. Mặc dù sau đó đội bóng nước Anh thuyết phục bằng cách chèn thêm những điều khoản thưởng dựa vào thành tích nhưng vẫn chưa khiến Inter cảm thấy hài lòng.

Với việc mục tiêu hàng đầu là Antoine Griezmann đã từ chối chuyền để Manchester United và gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid, Quỷ Đỏ đang cố gắng bổ sung một ngôi sao tấn công sau khi xác nhận Zlatan Ibrahimovic sẽ không gia hạn hợp đồng vì chấn thương. Trong khi đó, ở phía bên kia, Inter đang cần bổ sung gấp 30 triệu euro trước ngày 30/6 để đáp ứng lại những quy định từ luật Công bằng tài chính của UEFA.

Một bên cần người và một bên cần tiền nhưng chênh lệch 15 triệu euro hiện tại là quá lớn. Hai bên đang khó khăn trong việc đạt được một thỏa thuận chung nhằm làm hài lòng tất cả vì vậy tương lai của Perisic vẫn đang để ngỏ dù anh đã đạt được thỏa thuận có nhân với đội chủ sân Old Trafford.


Tin cùng chuyên mục