Man United ra tay hỗ trợ fan, trả đũa Sevilla vụ ép giá vé

233

Manchester United sẽ chi trả toàn bộ số tiền tăng giá vé mà Sevilla đề ra cho CĐV của Quỷ đỏ ở trong trận đấu giữa hai đội ở lượt đi vòng 1/16 Champions League sắp tới.

Thông điệp quảng cáo
Man United ra tay hỗ trợ fan, trả đũa Sevilla vụ ép giá vé

Như tin đã đưa trước đó, Sevilla sẽ tiếp đón Manchester United trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/16 Champions League 2017/2018. Và để chuẩn bị cho trận đấu này, việc đầu tiên mà đội bóng Tây Ban Nha thực hiện là tăng giá đối với các CĐV đến cổ vũ cho Quỷ đỏ.

Cụ thể, giá vé tiêu chuẩn mà Sevilla dành cho các CĐV Liverpool khi đội bóng của họ tiếp đón The Kop ở vòng bảng là 54 bảng/ghế. Nhưng ở trận đấu sắp tới với MU ở Sanches Pizjuan, Sevilla lại nâng mức giá này lên con số 89 bảng/ghế. Ngay sau khi Sevilla công bố giá vé này, đại diện của Man United đã làm việc với lãnh đạo của đội bóng này nhưng không thu về kết quả.

"Trong trường hợp này, chúng tôi tin rằng những CĐV đi cùng đội bị đối xử không công bằng khi bị tăng giá vé quá mức bởi đội chủ nhà. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu can thiệp từ nhiều cá nhân và nhóm CĐV"."Câu hỏi này đã được gửi tới Sevilla một cách nội bộ nhưng cuối cùng, Sevilla không chấp nhận giảm giá vé cho CĐV Man Utd xuống mức mà chúng tôi cho là hợp lý" - Đại diện của Man United cho hay

Man United ra tay hỗ trợ fan, trả đũa Sevilla vụ ép giá vé

Đáp lại động thái này của Sevilla, Manchester United đã tuyên bố sẽ chi trả toàn bộ khoản tiền 35 bảng chênh lệch cho toàn bộ CĐV Quỷ đỏ đến cổ vũ đội bóng. Đồng thời, nâng số tiền bán vé cho các CĐV Sevilla đến Old Trafford lên con số 89 bảng/vé.

"Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là thu tiền vé các CĐV Sevilla ở trận lượt về bằng mức CĐV của chúng tôi bị thu ở lượt đi. Chúng tôi sẽ dùng số tiền thu thêm để hỗ trợ CĐV nhà và hy vọng hành động này sẽ răn đe những đối thủ có ý định tăng giá vé với các CĐV của chúng tôi trong tương lai"

"Chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền chênh lệch cho các CĐV của chúng tôi mua vé đến cổ vũ cho đội bóng ngay trước khi trận đấu diễn ra" - Thông báo mới nhất của Manchester United.

Trong quá khứ, không ít lần Manchester United ra tay giúp đỡ, hỗ trợ các CĐV đến cổ vũ đội bóng trong những chuyến hành quân xa nhà. Trận đấu giữa Sevilla và Manchester United sẽ được diễn ra vào lúc 02h45 ngày 22/2 theo giờ Việt Nam, trước khi trận lượt về diễn ra sau đó 3 tuần trên sân Old Trafford vào 02h45 ngày 14/3.


Tin cùng chuyên mục