Kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League 2017-18: Quá nhiều duyên nợ

319

Rất nhiều đội bóng lớn đã phải trạm chán nhau ngay từ vòng bảng, và đi cùng với đó là sự xuất hiện của những bảng đấu tử thần.

Thông điệp quảng cáo
Kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League 2017-18: Quá nhiều duyên nợ

Lễ bốc thăm chia bảng của Champions League mùa giải 2017-18 đã diễn ra với một kịch bản vô cùng hấp dẫn. Việc UEFA phân loại hạt giống theo phương thức mới đã tạo cơ hội cho những cuộc chạm trán nảy lửa của các đội bóng lớn có thể diễn ra ngay từ vòng đấu bảng. Và không phụ lòng người hâm mộ, những lá thăm may rủi đã đưa đương kim vô địch Real Madrid, Borussia Dortmund và Tottenham Hotspur rơi vào cùng bảng H.

Ngoài Tottenham là đội rơi vào một bảng đấu khó, những đại diện còn của Premier League đều có thể tạm hài lòng với kết quả có được.

Manchester United sẽ có màn tái ngộ thú vị với Benfica và Basel, hai đội bóng đã từng cùng bảng với Quỷ Đỏ tại Champions League mùa giải 2011/12. Cái tên còn lại của bảng A này là CSKA Moskva. Một điều đáng chú ý là trong những hai lần gần nhất nằm cùng bảng với ba đội bóng kể trên, MU đều không thể vượt qua được vòng bảng. (bị loại bởi Benfica và Basel ở mùa 2011/12; cùng bị loại với CSKA Moskva ở mùa 2015/16).

Về phía Liverpool và Man City, hai đội bóng này lần lượt rơi vào hai bảng E và F và đều chỉ phải gặp những đối thủ khá “đồng cân, đồng lạng”. 

Chelsea sẽ có cuộc tái ngộ thú vị với Atletico Madrid, đội đã từng đánh bại họ ở bán kết Champions League mùa giải 2013/14.

Ở những bảng đấu còn lại, cũng sẽ xuất hiện những cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi giữa Bayern Munich và Paris Saint Germain ở bảng B; Juventus và Barcelona ở bảng D.

Lượt trận đầu tiên của vòng đấu bảng sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 9 tới đây.

Kết quả bốc thăm chia bảng chi tiết của UEFA Champions League 2017-18.

Kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League 2017-18: Quá nhiều duyên nợ

#Miêu


Tin cùng chuyên mục