Ibrahimovic và cơ hội phá kỷ lục Champions League cùng Manchester United

265

Với việc được điền tên vào danh sách tham dự vòng bảng Champions League 2017/2018 cùng Manchester United, Ibrahimovic đang có cơ hội rất lớn để phá kỷ lục tại đấu trường danh giá nhất trời Âu

HLV Mourinho xác nhận tương lai của Ibrahimovic

Ibrahimovic có thể góp mặt tại World Cup 2018

David Beckham đưa ra lời mời gọi 'đầy hấp dẫn' để Ibrahimovic tới Mỹ thi đấu

Thông điệp quảng cáo
Ibrahimovic và cơ hội phá kỷ lục Champions League cùng Manchester United

Như đã biết vào ngày hôm qua, Manchester United đã gây bất ngờ khi điền tên tiền đạo Zlatan Ibrahimovic danh sách đăng ký dự Champions League 2017/2018. Dù cho chân sút người Thụy Điển vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương tại thành Manchester.

Nếu kịp trở lại trong loạt trận trận đấu ở vòng bảng Champions League cùng Man United, Ibrahimovic sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên thi đấu cho 7 CLB khác nhau tại đấu trường này. Hiện tại, Zlatan đang chia sẻ kỷ lục ra sân trong nhiều màu áo CLB nhất cùng Nicolas Anelka (6 CLB). Ibrahimovic từng chơi tại Champions League trong màu áo của Ajax - Barcelona - AC Milan - Inter Milan - Juventus và Paris Saint Germain.

Ibrahimovic và cơ hội phá kỷ lục Champions League cùng Manchester United

Đặc biệt hơn, Zlatan đã ghi bàn cho 6 CLB trên tại Champions League (48 bàn sau 119 trận). Nếu anh ra sân và ghi bàn cho Quỷ đỏ thì đó sẽ là kỷ lục khác mà Zlatan có được tại đấu trường này (Kỷ lục ghi bàn cho 7 CLB khác nhau tại Champions League).

Tính tới thời điểm này, Zlatan Ibrahimovic cũng đang xếp thứ 7/10 chân sút xuất sắc nhất lịch sử Champions League. Nếu tiếp tục ghi bàn, anh sẽ có cơ hội cải thiện thành tích của mình khi người xếp ngay trên anh là Henry với 50 bàn thắng và đã giải nghệ từ lâu.


Tin cùng chuyên mục