Champions League 2017/18| Cristiano Ronaldo:'Tôi hạnh phúc vì được trở lại'

265

'Người quan trọng' nhất Real Madrid đã có những lời phát biểu về tình hình đội bóng hiện tại, về người bạn thân Marcelo và tất nhiên, sự trở lại của chính anh trong trận mở màn Champions League 2017/18.

Thông điệp quảng cáo

Marcelo sẽ phải đối mặt với án treo giò 2-3 trận, thậm chí là 4 nếu như Ủy ban trọng tài LFP nhận định anh cố ý muốn xấu chơi.

Người bạn thân Cristiano Ronaldo, cũng đang thụ án treo giò 4/5 trận tại La Liga, đã lên tiếng:

"Marcelo không hề muốn làm tổn thương ai cả. Anh ấy chỉ hậm hực vì không thể ghi bàn, nhưng không may cú đá ấy lại trúng phải Lemar. Marcelo là một cầu thủ chuẩn mực, anh ấy không hề chủ đích chơi phản cảm."

Cristiano Ronaldo hiểu người bạn thân Marcelo luôn là một cầu thủ chuyên nghiệp đích thực. Cristiano Ronaldo hiểu người bạn thân Marcelo luôn là một cầu thủ chuyên nghiệp đích thực.

Về phần cá nhân CR7, anh sẽ trở lại trong đội hình Real Madrid ngày thứ tư tới khi Champions League 2017/18 chính thức bắt đầu trở lại.

"Tôi hạnh phúc vì sẽ được chơi trở lại. Champions League luôn là giải đấu tôi chúng tôi muốn chiến thăng nên cả đội sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ danh hiệu vô địch."

CR7 đang có một trạng thái tinh thần rất tốt và anh cũng không quên đưa ra nhận xét nhằm vực lại tinh thần đội bóng cũng như tạo được niềm tin từ người hâm mộ:

"Mọi thứ đã xảy ra. Đât là bóng đá, đôi khi thắng, đôi khi thua. Nhưng chúng tôi rất bình tĩnh và tập trung vào trận đấu sắp tới."

Tất cả đều mong Cristiano Ronaldo sớm trở lại Tất cả đều mong Cristiano Ronaldo sớm trở lại


Tin cùng chuyên mục