Champions League 2017/18| Bảng H Dư âm Real Madrid 3-0 APOEL Nicosia: 'Đẳng cấp của anh ấy là không phải bàn cãi'

349

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos đã có một bàn thắng theo phong cách 'xe đạp chổng ngược' khá đẹp mắt. Nhưng với số 4, anh nhấn mạnh đến một cá nhân khác, người đồng đội số 7 Cristiano Ronaldo cùng tầm quan trọng không thể phủ nhận.

Nóng: HLV Zinedine Zidane cập nhật tình hình nhân sự Real Madrid

Video Vòng 07 La Liga 2017/18| Kết quả Real Madrid 2-0 Espanyol: Đêm diễn của 'Ảo thuật gia' Isco

Highlights Vòng 06 La Liga 2017/18| Kết quả Deportivo Alaves 1-2 Real Madrid: Dani Ceballos tỏa sáng cứu rỗi đội bóng áo trắng

Thông điệp quảng cáo
Cận cảnh bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 của Sergio Ramos Cận cảnh bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 của Sergio Ramos

Người hâm mộ Real Madrid phần nào đó đã có thể thư thái trở lại sau khi chứng kiến Real Madrid nhẹ nhàng vượt qua đối thủ yếu APOEL Nicosia trong trận đấu đầu tiên tại Champions League. Cú đúp của Cristiano Ronaldo và cú móc bóng của Sergio Ramos đã vùi dập đối thủ đến từ đảo Cyprus, qua đó tạm đưa đội bóng áo trắng lên ngôi đầu bảng.

Cristiano Ronaldo cùng Sergio Ramos đã giúp Real giải tỏa được nhiều điều sau trận đấu Cristiano Ronaldo cùng Sergio Ramos đã giúp Real giải tỏa được nhiều điều sau trận đấu

Sau trận đấu, đội trưởng Sergio Ramos đã có những chia sẻ:
"Đội bóng đúng là thiếu đi những bàn thắng thời gian qua và đã không thể thắng tất cả các trận đấu." - Số 4 ám chỉ Real Madrid cần nâng cao hiệu suất ghi bàn,như trong trận đấu với APOEL, thì mới có thể tìm lại mạch chiến thắng tại La Liga.

Nói về cơn hạn ghi bàn của Real Madrid, Sergio Ramos càng nhấn mạnh tầm quan trọng của người đội phó Cristiano: "Có một điều luôn đúng và cực kì cơ bản, Cristiano luôn là người ghi những bàn thắng. Đẳng cấp của anh ấy là không thể bàn cãi."

Đẳng cấp của Cristiano Ronaldo là điều không bao giờ có thể chối cãi Đẳng cấp của Cristiano Ronaldo là điều không bao giờ có thể chối cãi

Sergio Ramos cũng chia sẻ về bàn thắng thứ 70 của anh trong sự nghiệp cho Real Madrid, hiệu suất tương đương với những cầu thủ trên hàng công:

"Tôi thích tham gia tấn công, khi có cơ hội, tôi đã bình tĩnh thực hiện cú móc bóng." - Sergio Ramos ngắn gọn.

Cú volley đẹp mắt thành bàn của Sergio Ramos Cú volley đẹp mắt thành bàn của Sergio Ramos


Tin cùng chuyên mục