Cập nhật tình hình chấn thương Pogba gặp phải trong trận MU – Basel

573

Tiền vệ trụ cột của Manchester United đã phải rời sân chỉ sau 19 phút thi đấu trong cuộc đối đầu với FC Basel ở ngày khai màn Champions League năm nay.

Cập nhật tình hình chấn thương của Valencia trong trận gặp West Brom

Matic có thể lỡ trận đại chiến với Arsenal và Manchester City

Mourinho đưa ra thông báo mới nhất về chấn thương của Phil Jones và Eric Bailly

Thông điệp quảng cáo

Trong ngày vinh dự được mang trên tay tấm băng đội trưởng, vận đen lại bất ngờ xảy đến với Paul Pogba khi anh gặp phải một chấn thương và phải rời sân từ rất sớm. Trong một tình huống tranh chấp không có gì quá quyết liệt, chân phân của tiền vệ người Pháp bất ngờ có vấn đề khiến anh phải tập tễnh rời sân.

Cập nhật tình hình chấn thương Pogba gặp phải trong trận MU – Basel

Sau trận đấu, trả lời phỏng vấn trên MUTV về tình hình chấn thương của Pogba, HLV Jose Mourinho cho biết: 

“Chưa rõ ràng lắm nhưng với kinh nghiệm của tôi đó là một chấn thương liên quan đến cơ bắp. Kiểu chấn thương như vậy sẽ khiến bạn phải ngồi ngoài trong vòng vài tuần. Tôi nghĩ là như thế. Với tôi, chấn thương của cậu ấy [Pogba] cũng chẳng khác nào việc chính bản thân tôi cũng bị chấn thương cả, nhưng tôi chưa nói chuyện cụ thể với bộ phận y tế, vẫn còn phải chờ xem sao. 

Đội bóng luôn có những trường hợp bị chấn thương hoặc treo giò, vậy nên sẽ không có gì phải quá lo lắng cho chiều sâu đội hình vì điều này cả. Chúng tôi còn có Herrera, Carrick, Fellaini và cả Matic nữa.” 

Những thông tin chi tiết hơn về tình hình chấn thương của Pogba sẽ được cập chi tiết hơn trong các buổi họp báo tiếp theo, tuy nhiên gần như chắc chắn Manchester United sẽ không có được sự phục vụ của anh trong cuộc đối đầu với Everton trên sân nhà Old Trafford vào thứ 7 tuần này.

Pogba nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới Pogba nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới

#Miêu


Tin cùng chuyên mục