Lucas Moura: Chỉ có phạm lỗi mới ngăn được Messi

407

Đêm nay Paris Saint German sẽ đối đầu với Barcelona ở vòng 16 đội Champions League. Họ sẽ phải đối đầu với siêu sao Lionel Messi, người mà Lucas Moura nói rằng chỉ có phạm lỗi mới có thể ngăn chặn.

Từ chối đề nghị 22 triệu bảng, Paris Saint Germain ‘hét giá’ Lucas Moura với MU

Thông điệp quảng cáo
Lucas Moura tin rằng chỉ có phạm lỗi mới ngăn được Messi Lucas Moura tin rằng chỉ có phạm lỗi mới ngăn được Messi

Rạng sáng mai,  Paris Saint German sẽ có cuộc đón tiếp Barcelona trong trận đấu lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Paris Saint German và Barcelona là một cặp đấu đầy duyên nợ ở Champions League những năm gần đây. Đây sẽ là lần thứ 3 hai đội gặp nhau ở vòng đấu loại trực tiếp chỉ trong vòng 5 năm ở cả hai lần trước, Barcelona đều là đội giành chiến thắng (2012/13, 2014/15)

Đội bóng thủ đô nước Pháp hiện đang có được phong độ tốt, họ vừa đánh bại Bordeaux 3-0 ở Ligue 1 hồi cuối tuần tuy nhiên tiền vệ Lucas Moura vẫn tỏ ra rất thận trọng nhất là khi Messi bên phía Barcelona đang có được phong độ cao..

Lucas Moura tin rằng đội nhà hoàn toàn có thể đánh bại gã khổng lồ xứ Catalan nhưng với điều kiện phải ngăn không cho Messi tỏa sáng và ngăn bằng cách nào thì cũng được tiền vệ Brazil tiết lộ:  

"Không có đội bóng nào không thể bị đánh bại nhưng theo tôi họ được đánh giá cao hơn," Lucas chia sẻ với AP. "Barcelona là đội bóng mạnh nhất thế giới, bạn phải dành sự tôn trọng cho họ."

"Với tôi, việc ngăn chặn Messi là bất khả thi. Bạn phải trói anh ấy lại nếu muốn làm được điều đó. Chúng tôi phải ngăn bóng đến chân Messi và cần có một đội hình được tổ chức rất, rất chặt chẽ để đạt được mục tiêu của mình."


Tin cùng chuyên mục