Đêm nay, anh em nhà Xhaka lại đối đầu nhau

1643

Sau khi đối đầu nhau ở Euro 2016 trong màu áo hai đội tuyển khác nhau, đêm nay anh em nhà Xhaka là Taulant Xhaka và Granit Xhaka sẽ tiếp tục gặp nhau ở đấu trường Champions League.

10 bản hợp đồng tệ nhất mùa giải này

Tân binh Arsenal lại nhận thẻ đỏ

Granit Xhaka - Nghệ sĩ hay máy chém?

Thông điệp quảng cáo
Anh em nhà Xhaka đối đầu nhau ở Euro 2016 Anh em nhà Xhaka đối đầu nhau ở Euro 2016

Còn nhớ hồi ở Euro 2016 diễn ra ở Pháp, người hâm mộ đã được chứng kiến một tình huống khá thú vị khi anh em nhà Xhaka "huynh đệ tương tàn". Trong khi Granit Xhaka khoác áo đội tuyển Thụy Sĩ thì người anh Taulant Xhaka lại đầu quân cho đội tuyển Albania.

Và đêm nay, phần hai cuộc chiến giữa hai anh em chung một nhà này sẽ được tiếp diễn khi Arsenal của người em Granit sẽ có dịp đụng độ Basel của người anh Taulant  ở Champions League.

Phát biểu với tờ Telegraph trước trận đấu, Granit Xhaka rất háo hức khi gặp lại người anh của mình. Cầu thủ này chia sẻ: “Trận đấu này sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Cả hai chúng tôi đều bước vào sân với mục tiêu giống nhau, đó là cố gắng hết sức để giành chiến thắng. 

Trong khi đó, Taulant Xhaka cho biết: “Chúng tôi sẽ không tiết lộ cho nhau về lối chơi của hai đội bóng bởi cả hai đều là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi chỉ hy vọng rằng sau trận đấu, anh em chúng tôi nhanh chóng gặp nhau. Tôi hy vọng Basel sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này”. 

Trận đấu giữa Arsenal và Basel sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay. Hiện tại, cả Arsenal và Basel đều có 1 điểm sau trận hòa ở lượt trận thứ 1.


Tin cùng chuyên mục