Medel đạt được thỏa thuận với Besiktas, Biabiany hoàn tất hợp đồng với Sparta Prague

307

Gary Medel và Jonathan Biabiany là hai cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của Inter và nhiều khả năng sẽ ra đi trong vài ngày tới.

Thông điệp quảng cáo

Gary Medel đạt được thỏa thuận cá nhân với Besiktas

Gary Medel đạt được thỏa thuận cá nhân với  Besiktas Gary Medel đạt được thỏa thuận cá nhân với Besiktas

Tương lai của Gary Medel đang dần sáng tỏ khi các báo cáo đều cho biết anh đã đạt được thỏa thuận cá nhận với đội bó Thổ Nhĩ Kỳ - Besiktas.

Tiền vệ người Chile vừa bước sang tuổi 30 vào thứ năm và hợp đồng hiện tại của anh với Inter chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2018.

Mùa giải năm ngoái dù Medel ra sân rất thường xuyên nhưng khi huấn luyện viên Luciano Spalletti tiếp quản Inter thì anh không còn nằm trong kế hoạch nữa. Dẫu vậy, Medel vẫn nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng như DC United, Boca Juniors và Tigres.

Tuy nhiên theo Sky Sport Italia, Medel đã chọn Thổ Nhĩ Kỳ với câu lạc bộ Besiktas là điểm dừng chân tiếp theo của mình và cũng theo tờ báo này đôi bên đã hoàn tất các thỏa thuận cá nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Besiktas vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức đến Inter nhưng nhiều khả năng giá trị của thương vụ này sẽ rơi vào khoản 5 -6 triệu euro.

Biabiany hoàn tất hợp đồng với Sparta Prague

Biabiany hoàn tất hợp đồng với Sparta Prague Biabiany hoàn tất hợp đồng với Sparta Prague

Ở một diễn biến khác, cầu thủ chạy cánh Jonathan Biabiany cũng đang trên đường rời Giuseppe Meazza và các báo cáo đều cho thấy Sparta Prague sẽ là điểm đến.

Theo thông tin Gianluca Di Marzio, hợp đồng giữ hai bên đã cơ bản hoàn tất và hai đội sẽ đưa ra thông báo chính thức vào hôm nay hoặc ngày mai.

Theo đó Sparta Prague sẽ mượn cầu thủ người Pháp trong một mùa kèm theo điều khoản bắt buộc kí hợp đồng 3 năm sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc.

Đến Sparta Prague, Biabiany sẽ tái ngộ cùng ông thầy Andrea Stramaccini, người đang gặp nhiều áp lực sau khi hòa Bohemians trong trận đấu đầu tiên của mùa giải và đã bị Red Star loại khỏi Europa League.


Tin cùng chuyên mục