Juventus đề nghị 40 triệu euro và chiếc áo số 10 cho Bernardeschi

421

Inter đang đứng trước nguy cơ để mất Bernardeschi vào tay Juventus khi đội bóng thành Turin đã gửi lời đề nghị 40 triệu euro và chiếc áo số 10 cho ngôi sao của Fiorentina.

Inter chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Eder

Hai sắc xanh - đen nhuộm kín thành Milan khi Inter đánh bại Milan 5 lần trong vòng hơn một tháng,

Chủ tịch Napoli muốn 'bỏ' Champions League để tập trung đại cho đại chiến với Inter

Thông điệp quảng cáo
Juventus đề nghị 40 triệu euro và chiếc áo số 10 cho Bernardeschi Juventus đề nghị 40 triệu euro và chiếc áo số 10 cho Bernardeschi

Juventus đã chính thức gửi đến Fiorentina lời đề nghị 40 triệu euro kèm theo các khoản thưởng cho Federico Bernardeschi. Song song với đó, họ cũng đã đạt được những điều khoản cá nhân đối với ngôi sao của U21 Italia, cho phép anh nhận được 4 triệu euro mỗi mùa.

Hợp đồng hiện tại của Bernardeschi với đội bóng thành Florence còn thời hạn đến tháng 6 năm 2019 tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1994 này đã tuyên bố sẽ ra đi ngay trong mùa hè này. Không thể giữ được người nhưng Fiorentina có thể sẽ kiếm được 40 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro theo thành tích của ngôi sao lớn lên từ lò đào tạo của mình.

Ngoài ra, Juve cũng sẵn sàng trao cho Bernardeschi chiếc áo huyền thoại số 10 ở Turin. Đây là số áo của những huyền thoại như Michel Platini, Alessandro Del Piero và gần đây nhất là Paul Pogba từng. Rõ ràng lời đề nghị này giống như việc Juve khẳng định với Bernardeschi rằng anh chắc chắn sẽ có được một vị trí chính thức trong đội hình của họ vào mùa giải sau, một điều cực kỳ quan trọng trong năm chạy đà cho World Cup.

Nếu như Juventus có thể chốt được hợp đồng này thì đây sẽ là một thất bại tiếp theo của Inter trên thị trường chuyển nhượng mùa hè. Trước đó, Nerazzurri sẵn sàng bỏ qua Domenico Berardi, cầu thủ luôn thể hiện tình yêu với đội bóng để ưu tiên cho Bernardeschi. Tuy nhiên sau khi Fiorentina đã quyết định chọn Juventus thì dù Inter có muốn quay lại với Berardi cũng không thành khi anh đang rất gần với Napoli.


Tin cùng chuyên mục