AC Milan sẽ không bán Donnarumma cho tới khi mùa giải năm sau kết thúc

215

Sau khi thủ thành trẻ tuổi từ chối gia hạn hợp đồng, nhiều khả năng AC Milan sẽ để Donnarumma ngồi dự bị ở mùa giải năm sau cho đến khi anh trở thành người tự do.

Thông điệp quảng cáo
AC Milan sẽ không bán Donnarumma cho tới khi mùa giải năm sau kết thúc

Gianluigi Donnarumma hiện vẫn là người của AC Milan và anh sẽ không được phép rời đi trong mùa hè năm nay, theo lời giám đốc thể thao của đội bóng Massimiliano Mirabelli. 

Thủ thành tài năng 18 tuổi vào tuần trước đã quyết định không hạn hợp đồng với đội chủ sân San Siro, giao kèo giũa anh và Rossoneri sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Điều này cũng làm dấy lên nhiều mối nghi hoặc liệu rằng khi bước vào mùa giải mới tương lai của Donnarumma sẽ đi về đâu sau những vụ chấn động gần đây. 

Mới đây giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli cũng khẳng định rất cương quyết, tương lai của Donnarumma vẫn sẽ ở lại San Siro, còn việc anh chơi ở đội nào và có được ra sân thường xuyên hay không tùy vào quyết định của huấn luyện viên Vicenzo Montella. 

"Donnarumma là một cầu thủ tuyệt vời, một chàng trai tốt và là một trụ cột của Milan." Ông trả lời trên Sportitalia. "Mùa tới tất nhiên cậu ấy vẫn sẽ chơi bóng cùng chúng tôi."

"Tất cả mọi quyết định phụ thuộc vào huấn luyện viên, ông ấy sẽ quyết định cho Donnarumma ngồi dự bị hay ra sân thi đấu."

"Điều này không chỉ áp dụng cho mỗi mình Donnarumma mà còn áp dụng cho tất cả các cầu thủ khác, những người đang chơi cho đội ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai."

Donnarumma đã chơi tổng cộng 38 trận trong mùa giải 2016-2017 cho AC Milan, nhưng tương lai trong thời gian sắp tới của anh tại San Siro đang trở nên đen tối hơn bao giờ hết. 


Tin cùng chuyên mục