Vòng loại World Cup 2018 Bảng G | Dư âm Tây Ban Nha 3-0 Italia: Bầu không khí đặc biệt của SVĐ Bernebeu

267

Sau chiến thắng 3-0 trước Italia rạng sáng nay, Tây Ban Nha đã tiến một bước dài đến suất đi thẳng World Cup 2018 diễn ra tại Nga mùa hè năm sau.

Thông điệp quảng cáo

3 điểm trước Italia còn tạo ra một sự hứa hẹn về thế hệ các cầu thủ mới, gây ấn tượng như các La Roja đã chinh phục thế giới giai đoạn 2008-2012 ( 2 chức vô địch Euro và 1 World Cup). Nhân chứng lịch sử còn lại trong 4 năm đầy vinh quang ấy, lão tướng Iniesta đã có những phát biểu của mình về bầu không khí lễ hội trên SVĐ Bernebeu sau trận thắng trước đoàn quân áo xanh.

Vòng loại World Cup 2018 Bảng G | Dư âm Tây Ban Nha 3-0 Italia: Bầu không khí đặc biệt của SVĐ Bernebeu

"Bầu không khí tại Berneubeu thật tuyệt vời, chúng tôi nhận được sự ủng hộ ngay từ khi đến sân bằng xe buýt" - Iniesta hạnh phúc chia sẻ về sự cổ động CĐV đã dành cho anh cùng các đàn em trong ngày những Iniesta, Pique, Busquets hay Alba (Barcelona) thi đấu trên sân của đại kình địch Real Madrid nhưng trong màu áo ĐTQG.

"Chúng tôi đã chơi một trận sòng phẳng với người Ý, có được hiệu quả và giành được chiến thắng một cách xứng đáng theo cách mà chúng tôi muốn." - Iniesta chia sẻ với giới truyền thông.

"Sẽ là sai lầm lớn nếu như chúng tôi nghĩ đã hoàn thành nhiệm vụ vòng sơ loại. Tất cả đều hiểu sẽ phải duy trì sự tập trung cho đến trận cuối cùng" - Số 8 đội tuyển Tây Ban Nha tỏ ra khiêm nhường.


Tin cùng chuyên mục