Tin Barcelona: Cả đội bóng sẽ chỉ mặc áo được in tên 'BARCELONA'

183

Gã khồng lồ xứ Catalan sẽ gửi lời chia buồn sâu sắc đến những nạn nhân của 2 vụ khủng bố tại Barcelona và Cambirls trong trận đấu đêm nay, rạng sáng ngày mai gặp Betis trên sân Camp Nou bằng những việc làm cụ thể nhưng thiết thực.

Thông điệp quảng cáo
Tin Barcelona: Cả đội bóng sẽ chỉ mặc áo được in tên 'BARCELONA'

Theo những thông báo mới nhất từ Barcelona, các cầu thủ sẽ mặc trang phục thi đấu có cùng dòng chữ 'Barcelona' thay cho tên của từng người, trong trận khai mạc La LIga 2017/18 đón tiếp đối thủ Real Betis trên sân Camp Nou.

Thêm vào đó, đội bóng xứ Catalan đã được La Liga cho phép in những dòng chữ #TotsSomBarcelona (Tất cả chúng tôi là Barcelona - tiếng Catalan), #WeAreBarcelona lên ngực áo nhằm khẳng định sự đoàn kết của người dân Barcelona trước những động thái khủng bố.

Ban tổ chức La Liga cũng đã quyết định tất cả 10 trận đấu La Liga của vòng 01 sẽ có một phút tưởng niệm các nạn nhân quá cố của vụ khủng bố hôm thứ năm. Riêng với trận đấu diễn ra đêm chủ nhật, rạng sáng ngày thứ hai (01h15 ngày 21/08/2017 - giờ Việt Nam), các cầu thủ của đội bóng xứ Catalan sẽ đeo băng đen khi thi đấu.


Tin cùng chuyên mục