Nóng: Tiết lộ diễn biến gây shock về dự định rời Real Madrid của Cristiano Ronaldo mùa hè 2017

280

Người hâm mộ Real Madrid sau khi đọc bài viết này sẽ hiểu tại sao Cristiano Ronaldo lại chính là một phần nguyên nhân dẫn đến việc đội bóng hoàng gia im ắng trên TTCN hè 2017, bởi người Madrid hoàn toàn phụ thuộc vào CR7.

Thông điệp quảng cáo

Như chuyên trang [hahamadrid.com] đã đưa tin Cristiano Ronaldo từng muốn rời Real Madrid hồi đầu tháng 08, thông tin này ngày hôm nay đã nóng trở lại khi tờ AS công bố đoạn Video Cristiano Ronaldo trả lời nữ chánh án Monica Gomez Ferrer trong phiên chất vấn ngày 31/07/2017 về nghi án gian lận thuế 14,7 triệu Euro trong suốt 4 năm 2011-2014.

Số 7 của Real Madrid đã lý giải anh không hiểu rõ về những trách nhiệm thuế tại Tây Ban Nha, tất cả được anh giao phó cho ê-kip cố vấn cũng như các luật sư:

"Tôi thuê những người giỏi để họ quản lý tài chính cho tôi, tôi trả lương cho họ để họ làm đúng theo pháp luật. Tôi không giỏi trong việc tính toán tài chính, tôi chỉ học đến lớp 6 tại trường học, tất cả những gì tôi biết là chơi bóng. Nếu phải trả nhiều hơn, tôi sẵn sàng trả nhiều hơn để tránh những rắc rối. 

Khi tôi đến bất cứ đâu, tôi luôn luôn, luôn luôn nộp (thuế) tôi phải nộp. Tôi làm mọi thứ đúng pháp thuật và tôi sẽ thế, tại Tây Ban Nha, tại Anh, tại Italia...tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật." - Cristiano Ronaldo trả lời chất vấn một cách mạnh mẽ và không hề giấu diếm sự tự tin mà anh đã có khi tuân thủ pháp luật 100%.

Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) đưa ra thông tin gây shock mà giờ người hâm mộ hiểu số 7 có thời điểm THỰC SỰ đã muốn rời Bernebeu Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) đưa ra thông tin gây shock mà giờ người hâm mộ hiểu số 7 có thời điểm THỰC SỰ đã muốn rời Bernebeu

Một chi tiết quan trọng cũng được hé lộ trong đoạn băng. Chính xác Cristiano Ronaldo đã nói:

"Tôi không hề có những vấn đề kiểu này (cáo buộc gian lận thuế) tại Anh. Tôi sẽ không nói thêm về điều này. Tôi sẽ trở về nước Anh." - Cristiano Ronaldo nói với hội đồng tòa án, đã được ghi âm và chính xác như những thông tin tờ Correio da manha (Bồ Đào Nha), AS và Marca (Tây Ban Nha) đưa tin.

Hãy cùng nhìn lại thời điểm Cristiano Ronaldo nói về việc anh muốn trở lại nước Anh - cuối tháng 07/2017. Đó cũng là khoảng thời gian báo chí truyền thông Tây Ban Nha, đặc biệt là tờ Marca, khẳng định Kylian Mbappe đang ở rất gần Real Madrid. Điều này làm tăng tính xác thực cho việc Cristiano Ronaldo có ý định rời Real Madrid ngay trong mùa hè 2017 vì những cáo buộc thuế chính quyền Tây Ban Nha hướng đến anh (tờ A Bola ngày 18/06/2017 đưa tin Cristiano Ronaldo muốn rời xứ sở bò tót) và Real Madrid đón tiền đạo 18 tuổi về sân Bernebeu để thay thế.

Những thâm cung bí sử mùa hè 2017 dần được hé mở, lí giải tại sao Real Madrid lại im ắng đến như vậy trên thị trường chuyển nhượng. Những thâm cung bí sử mùa hè 2017 dần được hé mở, lí giải tại sao Real Madrid lại im ắng đến như vậy trên thị trường chuyển nhượng.

Thật may với người Madrid cũng như các Madridistas trên khắp hành tinh. Có thể Cristiano đã thay đổi ý định, có thể nhờ việc Kylian Mbappe thay đổi quyết định đến PSG thay vì Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã ở lại đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Điều quan trọng, số 7 vẫn gắn bó với Real Madrid ít nhất thêm một mùa giải. Và chắc chắn, người Madrid sẽ ý thức được về việc 'bảo vệ' người quan trọng nhất của mình trước những nghi án gian lận thuế, những lời cáo buộc và cả những 'kẻ cướp' cầu thủ kiểu PSG.


Tin cùng chuyên mục