Nóng: Real Madrid chịu thêm một tổn thất vì chấn thương

334

Real Madrid đã đưa ra thông báo chính thức về chấn thương của thủ thành Keylor Navas.

Thông điệp quảng cáo

Real Madrid have published the medical report on Keylor Navas, who will miss 10-15 days with a groin injury even though he completed Real’s match against Tottenham Hotspur without a problem, even being one of the team’s best players.

Keylor Navas sẽ phải nghỉ thi đấu từ 10-15 ngày với chấn thương háng. Real Madrid đã đưa ra thông báo chính thức về chấn thương của thủ thành Keylor Navas, người đã có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với Tottenham Hotspur hồi giữa tuần.

Theo những kiểm tra với Kerloy Navas, anh ấy đã có vết đau với cơ háng. Quá trình hồi phục sẽ được câu lạc bộ kiểm soát gắt gao.

Nguồn: Realmadrid.com

Real Madrid chịu thêm một tổn thất về mặt nhân sự Real Madrid chịu thêm một tổn thất về mặt nhân sự

Câu lạc bộ hoàng gia sẽ để thủ thành người Costa Rica hoàn toàn bình phục mới trở lại thi đấu trong thể trạng tốt nhất. 

Thủ thành Kiko Casilla sẽ thay thế cho Keylor như trong trận đấu với Getafe tại vòng 08 La Liga cuối tuần trước. Thủ thành trẻ Mohamed Ramos Wade sẽ tiếp tục được có tên trong danh sách thi đấu trong trường hợp thủ thành Luca Zidane chưa bình phục chấn thương.

Kiko Casilla sẽ bắt chính trong trận đấu vòng 09 diễn ra ngày chủ nhật Kiko Casilla sẽ bắt chính trong trận đấu vòng 09 diễn ra ngày chủ nhật

Thủ thành trẻ Mohamed Ramos Wade sẽ giữ vai trò dự bị Thủ thành trẻ Mohamed Ramos Wade sẽ giữ vai trò dự bị


Tin cùng chuyên mục