Hector Bellerin rời Arsenal trở về Barcelona: Cả gia đình Bellerin đã chuyển về Tây Ban Nha sinh sống.

278

Hector Bellerin cho biết "nhiều điều có thể xảy ra” trước khi mùa giải tới bắt đầu, làm dấy lên những tin đồn về việc anh trở lại Barcelona. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Catalunya cũng được cho là muốn đưa Bellerin trở lại sân Nou Camp trong mùa Hè 2017.

Thông điệp quảng cáo
Hector Bellerin đang nhớ mái nhà xưa Hector Bellerin đang nhớ mái nhà xưa

Hertor Bellerin tỏ ra bình tĩnh với tin đồn chuyển nhượng Arsenal – Barcelona. Hậu vệ phải của Arsenal hiện giờ muốn tập trung hoàn toàn vào vòng CK U21 châu Âu cùng Tây Ban Nha bởi bản thân anh đủ thông minh để tự ý thức được mọi chuyện sẽ không hề đơn giản, ít nhất cho đến tháng 07.

Từ phía Barcelona, người Catalan tỏ ra tự tin với thương vụ Bellerin. Họ hiểu Bellerin đang thực sự muốn trở về và đó sẽ là lợi thế lớn được Barca sử dụng trong thương vụ ép Arsenal nhả người, đồng ý cho đứa con lưu lạc trở về Camp Nou mùa giải tới.

Gia đình Bellerin đã chuyển về Tây Ban Nha sinh sống Gia đình Bellerin đã chuyển về Tây Ban Nha sinh sống

Một mặt tỏ ra bình tĩnh với những tin đồn chuyển nhượng, một mặt Hector cũng đã có những bước chuẩn bị đầu tiên để trở về nhà. Từ cách đây vài tuần, gia đình của Bellerin đã chính thức chuyển về sống tại vùng Catalonia. Sẽ không có điều gì đáng nói bởi trong quá khứ, bố mẹ Bellerin luôn theo sát người con trai của mình. Khi anh chuyển từ Barcelona sang Arsenal, cả gia đình anh cùng chuyển sang London sinh sống. Bellerin muốn tiếp tục có được sự an tâm và ủng hộ từ gia đình khi anh rời khỏi Arsenal và việc bố mẹ Bellerin đã chuyển về Barca hoàn toàn mang theo ý nghĩa tích cực cho những người yêu Blaugrana  

Còn lúc này, trên đất Ba Lan, Hector Bellerin vừa thể hiện cử chỉ đẹp khi hứa sẽ dành 50 bảng cho mỗi phút thi đấu tại VCK U21 châu Âu để làm từ thiện. Những vấn đề chuyển nhượng anh sẽ tạm gác lại.

Tôi hoàn toàn tập trung cho giải đấu này và không muốn nghĩ đến những gì diễn ra sau đó.” – Hertor Bellerin ngắn gọn kết thúc những lời phỏng vấn có liên quan đến thương vụ chuyển nhượng của anh trên kênh Radio Marca hôm chủ nhật vừa rồi.

Bellerin muốn tập trung hoàn toàn cho giải đấu VCK U21 châu Âu Bellerin muốn tập trung hoàn toàn cho giải đấu VCK U21 châu Âu


Tin cùng chuyên mục