Cristiano Ronaldo: 'Champions League là giải đấu của Real Madrid'

300

Sau cú đúp và lưới APOEL Nicosia, Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu khẳng định về tham vọng của anh cùng Real Madrid tại Champions League.

Hết ‘dụ dỗ’ De Gea, Real Madrid lại quay sang ‘chèo kéo’ Martial với mức giá khủng

Real Madrid tiếp tục đưa ra 'đề nghị khủng' để 've vãn' De Gea

David de Gea gửi thông điệp tới Real Madrid và chủ tịch Florentino Perez về tương lai của mình

Thông điệp quảng cáo

Cristiano Ronaldo đã trả lời phỏng vấn UEFA sau trận đấu Real Madrid 3-0 APOEL ngày hôm qua. 90 phút trên sân Berneubeu đã trọn vẹn thuộc về anh với 2 bàn thắng, danh hiệu cầu thủ xuất sắc trận đấu cùng màn 'trở lại' đầy cảm xúc.

"Trận đấu chúng tôi buộc phải thắng. Chúng tôi chơi trên sân nhà và muốn có một bước chạy đà tốt. Chúng tôi hiểu mình sẽ phải đối diện với đội bóng sẽ chơi phòng ngự, có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nhưng cuối cùng, 3-0 vẫn là một kết quả tốt. Chúng tôi cảm thấy mọi thứ đều ổn."

"Tôi hạnh phúc vì được trở lại để chơi. Đây là một giải đấu rất quan trọng và bắt đầu với việc ghi nhiều bàn thắng rất quan trọng với tôi. Tôi đã đóng góp vào chiến thắng của cả đội và điều đó khiến tôi cảm thấy thật thoải mái." - Đội phó thứ hai của Real Madrid tái khẳng định lợi ích của đội bóng cần đặt lên hàng đầu.

Cristiano Ronaldo trở lại, lĩnh xướng hàng công và mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo với người Madrid Cristiano Ronaldo trở lại, lĩnh xướng hàng công và mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo với người Madrid

Với cá tính mạnh mẽ của mình, Cristiano Ronaldo một lần nữa tái khẳng định:

"Đây là một giải đấu dài hơi và chúng tôi cần tính từng trận. Đầu tiên là vòng đấu bảng và chúng tôi cần giải quyết thật tốt. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng tôi chắc chắn muốn chiến thắng tại Champions League bởi đây là giải đấu của Real Madrid."

Real Madrid luôn coi Champions League là mục tiêu tối thượng Real Madrid luôn coi Champions League là mục tiêu tối thượng


Tin cùng chuyên mục